Trang chủ     Quốc tế   /   Ronaldo và người đại diện bị lừa gần 10 tỷ đồng

Ronaldo và người đại diện bị lừa gần 10 tỷ đồng

Mới đây, báo chí Bồ Đào Nha đã làm sáng tỏ vụ việc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của một nữ nhân viên du lịch đối với Cristiano Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes.

Ronaldo và người đại diện bị lừa gần 10 tỷ đồng.

Ole Gunnar Solskjaer phản pháo đồng đội cũ khi Ronaldo đứng ra chỉ đạo đồng đội

Ole Gunnar Solskjaer phản pháo đồng đội cũ khi Ronaldo đứng ra chỉ đạo đồng đội Mới đây, trong trận thua đáng thất vọng trước Young Boy ở đấu trường Champions League, người hâm mộ đã được chứng kiến hình ảnh Cristiano Ronaldo ra sức chỉ đạo các đồng đội sau khi được cho ra nghỉ.

Ronaldo chuyển nhà, lập tức bị huyền thoại MU cà khịa

Ronaldo chuyển nhà, lập tức bị huyền thoại MU cà khịa Ronaldo đã phải bán căn biệt thự của mình để chuyển đến một nơi khác vì bầy cừu. Huyền thoại MU Patrice Evra ngay lập tức đã quay một để cà khịa ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Đêm muộn ngày hôm qua, tờ Jornal De Noticias của Bồ Đào Nha đã đưa vụ việc này ra ánh sáng sau thời gian dài điều tra. Một nữ nhân viên du lịch có tên là Maria Silva đã lợi dụng lòng tin của Ronaldo và lừa ngôi sao này trong suốt 3 năm trời và chiếm lấy số tiền lên đến 288.000 euro (khoảng 7,7 tỉ đồng).

QUẢNG CÁO

Số tiền này tương đương với 200 chuyến du lịch mà Ronaldo đã không hề đi giữa các nước châu Âu, châu Phi và Mỹ. Để thực hiện thủ đoạn của mình, bà ta đã lừa những khách hàng như Ronaldo chuyển tiền vào tài khoản cá nhân thay vì của công ty mà bà đang làm việc. Sau đó bà ta lập hóa đơn và trả lại giấy tờ giả cho các nạn nhân của mình.

Được biết, người phụ này đã được ngôi sao của Ngoại Hạng Anh hết mực tin tưởng nên đã giao cả thẻ ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng và mã pin cho. Đáng nói, vụ việc này xảy ra từ hồi năm 2007 và kéo dài đến năm 2010 và không chỉ có Ronaldo là nạn nhân mà người đại diện cùng người đồng đội cũ của anh cũng không thoát khỏi bàn tay của mụ ta.

Không ai khác đó chính là người đại diện Jorge Mendes và Nani, nâng tổng số tiền người này chiếm đoạt được lên thành 350.000 euro (hơn 9 tỷ đồng). Trong phiên tòa xét xử không có sự xuất hiện của Ronaldo bởi anh đã khai báo vụ việc và trình bày với luật sư riêng. Tòa án đã tuyên phạt Maria Silva nhưng bà ta đã chọn cách trả tiền đền bù để tránh ngồi tù.

- Tin Thể Thao -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích