GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Rút khỏi Super League, Man Utd chia tay “phó tổng” Ed Woodward

Rút khỏi Super League, Man Utd chia tay “phó tổng” Ed Woodward

Ngay trước khi chính thức rút lui khỏi giải đấu Super League, Man Utd đã đưa ra thông báo về việc chia tay PCT Ed Woodward.

Theo đó, việc từ chức của Phó chủ tịch điều hành Woodward diễn ra sau khi Man United bị chính những người ủng hộ của họ chỉ trích nặng nề vì đồng ý tham gia European Super League. Đây được cho là đồng thái khiến cho Woodward đi tới quyết định sẽ rời câu lạc bộ vào cuối năm 2021. Woodward gia nhập MU từ năm 2005, bắt đầu đảm nhiệm chức PCT điều hành tại Old Trafford vào năm 2013.

Rút khỏi Super League, Man Utd chia tay “phó tổng” Ed Woodward

Ed Woodward rời khỏi Man United vào cuối năm 2021.

Thời gian vừa qua, vị “Phó tổng” 49 tuổi hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ các cổ động viên đội nhà, bởi chính sách chuyển nhượng sai lầm, các bản hợp đồng thất bại có sự tham gia của Ed Woodward góp phần không nhỏ khiến thành tích của Man United đi xuống kể từ sau sự ra đi của HLV Sir Alex Ferguson.

Phát biểu sau khi chia tay Man United, Ed Woodward đã gởi lời tri ân đến các cộng sự đã sát cánh bên mình xuyên suốt 16 năm qua. "Tôi vô cùng tự hào khi được phục vụ cho Man United, gắn bó với đội bóng này với khoảng thời gian 16 năm qua.

Đội bóng hiện đang có một tương lai xán lạn và thật khó để tôi quyết định rời đi vào cuối năm. Tôi tự hào về văn hóa CLB, sự trở lại của lối chơi mang thương hiệu Quỷ đỏ. Man United đã đầu tư khoảng 1 tỷ bảng ở giai đoạn tôi gắn bó cùng đội nhà. Tôi vui mừng với sự tiến bộ của các cầu thủ dưới sự dẫn dắt của Ole Gunnar Solskjaer cùng đội ngũ trợ lý của mình.

Học viện Man United vẫn đang ngày càng phát triển. Tổng cộng 34 cầu thủ trẻ khác nhau đã đi lên đội 1 kể từ năm 2013. Tôi vui mừng khi chứng kiến Marcus Rashford, Mason Greenwood và Axel Tuanzebe đã chơi tốt và có sự thăng tiến rõ rệt ở đội 1" - Ed Woodward chia sẻ.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm