Trang chủ     Trong nước   /   Sao Man City được chuyển nhà tù vì sợ bị đấm “bay màu”

Sao Man City được chuyển nhà tù vì sợ bị đấm “bay màu”

Tội hiếp dâm khi vào tù rất dễ bị những tội phạm khác tấn công, hành hạ, do đó ngôi sao của Man City Benjamin Mendy đã được chuyển đến nhà tù an toàn nhất nước Anh,  Strangeways.

Benjamin Mendy được chuyển nhà tù

Mendy đi tù

Một DJ bị đe dọa tính mạng vì dám lây Covid-19 cho Messi

Một DJ bị đe dọa tính mạng vì dám lây Covid-19 cho Messi Sau vụ việc siêu sao Lionel Messi bị dính Covid-19, các CĐV đã quy trách nhiệm cho nạn nhân tội nghiệp là DJ Fer Palacio.

Ferran Torres sẽ trở lại Man City vì sự “ngớ ngẩn” của Barca

Ferran Torres sẽ trở lại Man City vì sự “ngớ ngẩn” của Barca Bởi ảnh hưởng từ luật cân bằng tài chính của La Liga, Barca không thể điền tên Ferran Torres vào danh sách đăng ký thi đấu và có thể phải đợi đến hết mùa.

Ngôi sao đang thuộc biên chế của Man City đang phải ngồi tù với 7 tội danh, bao gồm cả tội hiếp dâm đối với 4 phụ nữ, trong đó có cả trẻ em. Sau phiên tòa xét xử hồi tháng 9, Mendy đã bị tống vào trại giam HMP Altcourse. Trong khoảng thời gian vừa qua, chân sút người Pháp cũng đã có đến 3 lần yêu cầu được bảo lãnh để tại ngoại nhưng đều bị toà án bác bỏ.

QUẢNG CÁO

Khi bị giam giữ tại HMP Altcourse, ban quản lý nhà tù đã sắp xếp cho Mendy vào vị trí VP (nơi những tù nhân dễ bị tấn công) để tránh chạm mặt với những tù nhân khác. Bởi với tội danh của ngôi sao người Pháp, anh có thể bị đánh dã man hoặc thậm chí là bị các tù nhân khác giết ngay trong nhà tù.

Dẫu đã được chuyển đến khu VP (Vulnerable Prisoners), thế nhưng các quản ngục vẫn còn lo sợ tính mạng của Mendy sẽ không được đảm bảo. Theo tờ The Sun đưa tin,  Benjamin Mendy hiện đã được chuyển đến một nhà tù khác cao cấp hơn có tên là Strangeways, cũng là nhà tù hiện đại và an toàn nhất nước Anh. Đồng phạm Louis Saha Matturie và là bạn thân của Mendy cũng đã được chuyển đến đây.

“Tại HMP Altcourse có rất nhiều fan hâm mộ của Man United. Họ đã gào thét tên của Mendy trong nhiều tuần để hắn ta kiệt sức vì mất ngủ. Những tội phạm liên quan đến tội hiếp dâm luôn bị nguyền rủa và rất dễ bị đánh đập, hành hạ bởi các tội nhân khác trong tù.”

“Mendy và Matturie đều nhận được sự quan tâm rất nhiều từ chúng tôi lẫn các tù nhân khác vì tội danh của họ là không thể tha thứ. Chúng tôi đã mất rất nhiều công sức để quản lý các tù nhân kể từ khi có sự xuất hiện của hắn ta. Chúng tôi đã chuyển hắn đến nhà tù Strangeways để đảm bảo tính mạng và sự an toàn cho hắn. Nhà tù này có trách nhiệm đảm bảo sự an toàn cho các tù nhân.” - Một nhân viên an ninh tại nhà tù HMP Altcourse cho biết.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích