GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Quốc tế   /   Sao PSG ở tù vì thuê “giang hồ” đánh gãy chân đồng đội

Sao PSG ở tù vì thuê “giang hồ” đánh gãy chân đồng đội

609 lượt xem

Để có được cơ hội ra sân, Aminata Diallo - cầu thủ đang thuộc biên chế đội nữ của PSG đã thuê giang hồ đánh gãy chân đồng đội của mình. 

Sao PSG Aminata Diallo phải ngồi tù vì thuê người đánh gãy chân Kheira Hamraoui

Báo Pháp chê PSG thắng chưa đẹp, Mbappe gay gắt lên tiếng đáp trả

Báo Pháp chê PSG thắng chưa đẹp, Mbappe gay gắt lên tiếng đáp trả Sau khi trận đấu với Bordeaux khép lại, báo chí Pháp đã liên tục chê bai màn trình diễn của PSG và Mbappe sau đó đã lên tiếng đáp trả cực gắt.

[Góc Hà Quang Minh] PSG: Chưa thuần thục, đừng mơ lớn làm gì

[Góc Hà Quang Minh] PSG: Chưa thuần thục, đừng mơ lớn làm gì Phải nói là PSG thoát thua ở Leipzig mới đúng cho dù họ là đội bóng dẫn 2-1 đa số thời gian trận cầu. Và việc họ tiếp tục chơi chưa thuyết phục ấy đến từ một hệ thống chưa được vận hành nhuần nhuyễn bởi những cá nhân mang đầy tính lắp ghép.

Ghen ăn tức ở vì không chiếm được suất đá chính trong đội hình, Aminata Diallo đã thuê một nhóm giang hồ vây đánh Kheira Hamraoui. Vụ đánh đập khiến cho ngôi sao của PSG  bị thương nặng và phải nằm viện. Aminata Diallo sau đó đã thỏa ước muốn của mình khi được ra sân trong trận đấu gặp đội nữ Real Madrid tại Champions League và chơi được 89 phút trước khi bị cảnh sát tóm cổ.

Dẫn lời từ tờ báo uy tín của Pháp, L’Equipe, hai người đàn ông được Aminata Diallo thuê đã kéo Kheira Hamraoui ra khỏi xe và cố gắng đập gãy chân nữ cầu thủ này. Ở thời điểm đó, Aminata Diallo cũng có mặt tại hiện trường vụ án và tỏ ra rất quan tâm đến người đồng đội của mình.

Trên trang chủ, PSG cho biết: “Paris Saint-Germain xác nhận Aminata Diallo đã bị Cảnh sát Versailles giam giữ để phục vụ điều tra. Chúng tôi lên án mạnh mẽ hành vi bạo lực trong bóng đá. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, CLB đã làm mọi biện pháp có thể để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho toàn bộ các cầu thủ nữ. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với cảnh sát và theo dõi sát sao vụ việc cũng như sẽ nghiên cứu đưa ra những quyết định phù hợp trong tương lai”.

- Theo Thethaoso -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Chủ đề: Paris Saint-Germain

Tin tức Hậu trường

Xem thêm

Video Hậu trường

Xem thêm