Trang chủ     Quốc tế   /   Sao PSG vừa hoàn lương đã bị vợ “ngực khủng” cắm sừng

Sao PSG vừa hoàn lương đã bị vợ “ngực khủng” cắm sừng

4,084 lượt xem

Chuyện gia đình PSG Mauro Icardi và cô vợ ngực khủng Wanda Nara đã ngốn của báo chí không ít giấy mực. Mới đây họ còn lại gây ra chuyện động trời hơn nữa khiến cho ban quản lý PSG cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Mauro Icardi bị vợ cắm sừng

Dani Alves chỉ ra hậu vệ phải yêu thích nhất, bất ngờ khi cầu thủ này chỉ mới 23 tuổi

Dani Alves chỉ ra hậu vệ phải yêu thích nhất, bất ngờ khi cầu thủ này chỉ mới 23 tuổi Ngôi sao của Barcelona, ​​Dani Alves đã chỉ ra ba hậu vệ phải mà anh yêu thích nhất trong nền bóng đá đương đại. Đáng nói, cả ba đều là những cầu thủ rất trẻ

Ronaldo tiếp tục nhận tin buồn đến từ Manchester United

Ronaldo tiếp tục nhận tin buồn đến từ Manchester United Siêu sao người Bồ sẽ không được nhận khoảng tiền 6,5 triệu USD do trải qua mùa giải trắng tay cùng đội tuyển Man United.

Năm ngoái, cuộc hôn nhân giữa Mauro Icardi và Wanda Nara đã suýt nữa đổ vỡ sau khi cô vợ phát hiện cầu thủ này ngoại tình với “trà xanh” China Suarez. Được biết, China Suarez là một nữ người mẫu kiêm diễn viên ít tài nhiều tiếng người Argentina, cô cũng rất hay gạ gẫm và lại với nhiều cầu thủ khác, trong đó có cả đồng đội của Mauro Icardi.

Mauro Icardi bị vợ cắm sừng

Tưởng chừng như cuộc hôn nhân này tai tiếng này sẽ khép lại sau sự việc trên thì bất ngờ Wanda Nara đã xuống nước và tha thứ cho Mauro Icardi. Ngôi sao của PSG cũng vì thế mà ở bên gia đình nhiều hơn. Bẵng đi một thời gian im hơi lặng tiếng thì đến này, cặp đôi này lại gây sốc truyền thông thêm một lần nữa khi những tin đồn về việc Wanda Nara ngoại tình với vệ sĩ trong nhà ngày càng lan rộng.

Người phát đi thông tin này chính là nhà báo Diego Estevez. Cây bút này chuyên săn ngầm chuyện đời tư của những người nổi tiếng và sau một thời gian theo dõi, ông đã phát hiện Wanda Nara có quan hệ mập mờ với vệ sĩ được Icardi thuê có tên là Agustin Longueira. Diego Estevez cho rằng trong thời gian hai người cãi nhau vì chuyện lần nước, Wanda đã trở lại Argentina và có qua lại với Agustin Longueira. Sau đó cô còn chủ động liên lạc với anh chàng vệ sĩ này.

Trước đó không lâu cũng đã xuất hiện những thông tin về việc Wanda đặt vé cho Longueira bay sang Pháp để gặp gỡ. Mặc dù Wanda Nara khẳng định rằng cả hai không có chuyện yêu đương tằng tịu gì nhưng khi Icardi biết chuyện đã cho vệ sĩ này nghỉ việc. Hành động của Icardi càng khiến cho Wanda Nara nổi giận và gần đây cả hai lại tiếp tục có những chuyện bất đồng. Wanda Nara cho rằng Icardi vẫn chưa bỏ thói trăng hoa khi trong một “đi bay” mới đây, chồng mình đã lén cặp kè chụp ảnh với 2 người phụ nữ khác.

Tin Thể Thao

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích