GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Sau Jamal Musiala, Bayern lại “vớ” được “hàng ngon” của Chelsea

Sau Jamal Musiala, Bayern lại “vớ” được “hàng ngon” của Chelsea

Bayern Munich sắp ký hợp đồng với tài năng tuổi teen Emran Soglo của Chelsea. Hùm Xám trước đây đã thu hút Jamal Musiala từ lò đào tạo của Stamford Bridge, giờ lại đang tìm cách lặp lại thủ thuật này với một wonderkid khác.

Bayern Munich đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ tài năng trẻ 16 tuổi của Chelsea, Emran Soglo, tờ Goal xác nhận. Soglo, một tiền vệ tấn công trung tâm cũng có thể chơi ở cánh, hiện đang ở Munich và tập luyện tuần trước với đội U17 Bayern. Sau khi gây ấn tượng, anh ấy hiện đang khoác áo lứa U19.

Nhắm Kounde, Chelsea sẵn sàng bung tiền và đẩy luôn Kurt Zouma

Nhắm Kounde, Chelsea sẵn sàng bung tiền và đẩy luôn Kurt Zouma Tin chuyển nhượng Chelsea mới nhất 28/7: Nhắm Kounde, Chelsea sẵn sàng đổi Kurt Zouma

Tammy Abraham: Ra đi hay ở lại?

Tammy Abraham: Ra đi hay ở lại? Vào thứ Sáu tuần trước tại Trung tâm huấn luyện Cobham, một khoảnh khắc đáng chú ý đã được quay lại bởi trang chủ của Câu lạc bộ Chelsea.

Emran Goglo Chelsea

Vẫn chưa có quyết định cuối cùng, tuy nhiên Bayern đã rất ấn tượng và sẽ đưa ra một bản hợp đồng mà Soglo muốn chấp nhận. Không có gì ngạc nhiên khi Bayern một lần nữa săn đón một tài năng từ CLB Ngoại Hạng Anh, sau khi họ thu hút thành công cầu thủ đội một và tuyển thủ cao cấp người Đức Jamal Musiala vào năm 2019.

Marco Neppe, người vừa được thăng chức từ giám đốc tuyển trạch lên giám đốc kỹ thuật, gần đây đã đưa ra những quyết định chiến lược quan trọng và tái cấu trúc bộ phận tuyển trạch của câu lạc bộ.

Chuyển nhượng Bayern Munich

Neppe đã đưa Florian Zahn, một tuyển trạch viên của Chelsea, đến Munich vào năm ngoái. Zahn, người từng làm việc trong lĩnh vực tuyển trạch của Kaiserslautern một thời gian tại London đã được bổ nhiệm làm trưởng nhóm trinh sát mới vài tuần trước. Một trong những hành động chính thức đầu tiên của anh ấy là mời Soglo đến Munich.

Những so sánh với Musiala không chỉ giới hạn ở những câu lạc bộ mà anh ấy đã chơi cho. Soglo cũng thuận chân trái, và có thể được triển khai rộng, tập trung như một số 10, hoặc thậm chí trong vai trò tiền vệ kiến ​​thiết sâu hơn.

Theo các nguồn tin của Bayern, sự thông minh trong bóng đá và màn thể hiện nó của Soglo đã gây ấn tượng và thuyết phục ban lãnh đạo trao cho Soglo một vị trí trong đội một. Thỏa thuận cuối cùng sẽ đạt được trong vài ngày tới, với việc Soglo muốn chuyển từ Stamford Bridge sang nhà vô địch Bundesliga.

Hữu Bảo

Chủ đề: Chelsea Bayern Munich

Tin tức Chuyển nhượng

Xem thêm