Trang chủ     Bóng đá   /   Sau khi khóa facebook, Hoàng Thịnh tiếp tục nghỉ tập tại CLB TP.HCM

Sau khi khóa facebook, Hoàng Thịnh tiếp tục nghỉ tập tại CLB TP.HCM

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh sau khi khóa facebook, cũng không tham gia tập luyện cùng CLB TP.HCM sau pha vào bóng nguy hiểm với Hùng Dũng.

Hôm qua, CLB TP.HCM đã quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo của V-League 2021. Ban lãnh đạo đội bóng mang tên Bác xác nhận Ngô Hoàng Thịnh không tham gia buổi tập này. Tiền vệ người Nghệ An được cho về nhà nghỉ ngơi để ổn định tâm lý, sau khi khiến Đỗ Hùng Dũng phải vào viện vì gãy chân.

hoàng thịnh hùng dũng

Như đã biết, sau pha vào bóng này, Hoàng Thịnh bị VFF treo giò tới hết ngày 31/12/2021, phạt 40 triệu đồng. Bên cạnh đó, anh còn phải đền bù chi phí chữa trị chấn thương hợp lý cho tiền vệ của CLB Hà Nội (nhưng không quá 15 tháng lương). Do Hùng Dũng đã có bảo hiểm và được tài trợ chi phí chữa trị, số tiền Hoàng Thịnh phải đền bù sẽ do hai bên tự thoả thuận.

"Tôi hiểu VFF muốn răn đe cầu thủ sau án phạt này. Tuy nhiên, tôi cho rằng cấm thi đấu 9 tháng là quá nặng. 9 tháng là khoảng thời gian dài và khi đó mùa bóng đã kết thúc. Tôi biết Hoàng Thịnh quen chơi bóng quyết liệt, cứng rắn nhưng tôi tin là cậu ấy không có ý đồ xấu. Đó là một tai nạn khi Hoàng Thịnh vào bóng chậm một chút", HLV Polking của CLB nói về án phạt của Hoàng Thịnh.

QUẢNG CÁO

hoàng thịnh hùng dũng

Chiều 24/3, HLV Polking cùng Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng đã đến bệnh viện thăm hỏi Hùng Dũng. Đại diện của đội chủ sân Thống Nhất xin lỗi tiền vệ CLB Hà Nội và chúc anh sớm bình phục để trở lại thi đấu.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích