Trang chủ     Bóng đá   /   Sẽ tốt hơn nếu Mourinho sử dụng cặp trung vệ bất đắc dĩ này

Sẽ tốt hơn nếu Mourinho sử dụng cặp trung vệ bất đắc dĩ này

Eric Dier và Toby Alderweireld là cặp trung vệ bất đắc dĩ. Thế nhưng điều mà họ mang lại còn tuyệt vời hơn thế.

Ở Tottenham hiện tại có thể nói đây là cặp đôi trung vệ tốt nhất mà Mourinho có được, cả 2 người đều là người thừa dưới thời của Pochettino.

Dier từ 1 tiền vệ kéo về thành trung vệ và thể hiện được sự chắc chắn cũng như những đường chuyền dài vượt tuyến. Bộ đôi trung vệ này cùng Hojbjerg tạo ra ra sự chắc chắn cực kỳ, vào thời điểm đầu mùa giải đã thăng hoa và bẻ gãy Man City của Pep.

Nhưng đáng tiếc là Gà Trống thi đấu trên 4 đấu trường nên Người Đặc Biệt buộc tách 2 người tốt nhất của mình để chia ra các đấu trường và đá cặp cùng hai trung vệ da màu là Davison Sanchez hay Tanganga. Hiện tại hàng thủ của Tottenham liên tục mắc sai lầm từ những trung vệ này.

QUẢNG CÁO

Cả Aurier (tuy nhiên hiện tại Aurier thi đấu rất tốt) và Ben Davies cũng rất thiếu ổn định. Ban lãnh đạo đã chắp vá bằng Rondon (1 cầu thủ đang thi đấu tại giải Championship) và hiện tại số lần xuất hiện của Rondon đếm trên đầu ngón tay.

Vấn đề trung vệ ở Tottenham là được ưu tiên và biết rõ vấn đề nó ra sao, bằng chứng là mùa hè Mourinho đã thúc giục ban lãnh đạo mua Ruben Dias (người hiện tại đang thể hiện sự xuất sắc tại Man City, giúp Stones thi đấu xuất sắc hơn) và Skriniar của Inter hay cả Rudiger của Chelsea (mới đây Rudiger đã nói Mourinho đã gọi cho anh nhưng rốt cuộc chuyện không thành).

Toby hiện đã 32 tuổi, cống hiến khoảng 1-2 mùa nữa là xong, giờ còn mỗi Dier là tương lai của Spurs. Không biết Mourinho sẽ xoay sở ra sao thời điểm hiện tại để giúp Gà Trống có vé dự Europa League hay Cúp liên đoàn để tạo tiền đề cho Levy mua trung vệ.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích