Trang chủ     Sea Game 31   /   SEA Games ngày 11/5: Đoàn thể thao Việt Nam chờ cơn mưa vàng

SEA Games ngày 11/5: Đoàn thể thao Việt Nam chờ cơn mưa vàng

68 lượt xem

Các môn thi SEA Games ngày hôm nay chính thức bắt đầu vào lúc 9h00. Đây cũng là ngày hy vọng vàng của đội tuyển chủ nhà với các môn thi thế mạnh như kurash, pencak silat, rowing. 

Đội tuyển bóng ném Việt Nam xuất sắc dành được tấm HC vàng

Nóng: Đội tuyển Việt Nam giành tấm HC vàng đầu tiên tại SEA Games 31

Nóng: Đội tuyển Việt Nam giành tấm HC vàng đầu tiên tại SEA Games 31 Với thành tích về nhất tại hạng cân dưới 48 kg bộ môn nữ Kurash, VĐV Tô Thị Trang đã xuất sắc đem về tấm HC vàng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam.

Nóng: Nữ tỷ phú Madam Pang bất ngờ chia tay U23 Thái Lan

Nóng: Nữ tỷ phú Madam Pang bất ngờ chia tay U23 Thái Lan Trong ngày hôm nay, nữ tỷ phú Madam Pang đã bất ngờ chia tay U23 Thái Lan để quay về nước và vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 5 tấm HC vàng, 4 đến từ bộ môn Kurash và tấm HC còn lại đến từ bóng ném bãi biển. Hiện tại, Việt Nam vẫn đang xếp thứ hai trong bảng tổng soát huy chương khi thua đội tuyển Malaysia một tấm HC vàng. Ngày thi đấu hôm nay, các VĐV đang cực kỳ quyết tâm sẽ đảo ngược tình thế với những bộ môn thế mạnh.

Cờ vua là bộ môn tranh tài đầu tiên của đội tuyển chủ nhà trong ngày hôm nay. Vào lúc 9h00, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Trần Tuấn Minh, Võ Thị Kim Phụng và Hoàng Thị Bảo Trâm sẽ lần lượt đối đầu với các VĐV của Indonesia, Malaysia và Singapore ở nội dung thi Cờ tiêu chuẩn tại Cung quy hoạch triển lãm.

Bộ môn rowing cũng bước vào các lượt trận chung kết diễn ra tại thành phố Hải Phòng. Các nội dung thi hôm nay là thuyền bốn nữ hạng nặng hai mái chèo (W4X) lúc 10h, Thuyền đôi nam hạng nhẹ hai mái chèo (LM2X) lúc 10h30, Thuyền đôi nam hạng nặng hai mái chèo (M2X) lúc 11h và Thuyền bốn nữ hạng nặng một mái chèo (W4).

Kurash Việt Nam xuất sắc dành tấm 4 tấm HC vàng

Vào lúc 10h00, đội tuyển Pencak silat của chúng ta cũng sẽ bước vào trận chung kết với hy vọng sẽ dành thêm hai tấm HC vàng. Nguyễn Thị Thu Hà - Nguyễn Thị Huyền thi biểu diễn nội dung đôi nữ lúc 10h, sau đó là phần thi của Thu Hà - Nguyễn Huyền - Vương Thị Bình với nội dung biểu diễn đồng đội nữ lúc 12h15. 

Bộ môn Kurash tiếp tục là niềm hy vọng số một cho đội tuyển Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay với 3 trận chung kết quan trọng. Lúc 14h00, các võ sĩ Việt Nam sẽ đấu vòng loại các hạng +87kg nữ (Hoàng Bùi Thuỳ Linh,Trần Thị Thanh Thuỷ), -60kg nam (Võ Phạm Hoàng  n, Lê Công Hoàng Hải) và -66kg (Phan Trúc Phi, Lê Đức Đông). 

Bộ môn nhảy cầu sẽ bước vào ngày thi đấu cuối cùng tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, Hà Nội. Với tấm HC vàng ngày hôm qua, bộ môn này đang được đặt hy vọng cực lớn với các phần thi của Đinh Anh Tuấn - Nguyễn Tùng Dương với Đơn nam cầu mềm 3m, Bùi Thị Hồng Giang - Mai Hồng Hạnh với Đôi nữ cầu cứng 10m.

Đội tuyển bóng đá nữ và futsal sẽ ra quân trong ngày thi đấu hôm nay. HLV Mai Đức Chung và các học trò đặt mục tiêu bảo vệ tấm HC vàng với trận ra quân với Philippines lúc 19h00 trên sân Cẩm Phả Quảng Ninh. Đội futsal nam Việt Nam đối đầu với Indonesia tại vòng bảng lúc 16h00.    

Theo Thể thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích