Trang chủ     Bóng đá   /   Sergio Ramos bất ngờ “xuống nước”, đồng ý giảm lương để ở lại Real Madrid

Sergio Ramos bất ngờ “xuống nước”, đồng ý giảm lương để ở lại Real Madrid

419 lượt xem

Theo thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha, trung vệ Sergio Ramos đã bất ngờ đồng ý giảm lương để tiếp tục ở lại thi đấu cho Real Madrid.

Mùa giải 2020-21 đang dần đi đến giai đoạn cuối nhưng chuyện tương lai của Sergio Ramos vẫn chưa được sáng tỏ. Hợp đồng hiện tại của trung vệ người Tây Ban Nha đối với Los Blancos chỉ còn thời hạn đến tháng 6 tới đây và vẫn chưa được gia hạn. Nguyên nhân đến từ việc đôi bên chưa thể tìm thấy tiếng nói chung trên bàn đàm phán.

Sergio Ramos bất ngờ “xuống nước”, đồng ý giảm lương để ở lại Real Madrid

Chủ tịch Perez sẽ "xuống nước" với Ramos?

Trong khi Real Madrid chỉ muốn ký 1 năm, thì đội trưởng Real lại yêu cầu một bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Theo chính sách của nhà ĐKVĐ La Liga, họ chỉ gia hạn hợp đồng 1 năm với các cầu thủ lớn tuổi và Ramos chính là trường hợp như vậy.

Chủ tịch Flo Perez đã làm rõ quan điểm rằng mặc dù rất trân trọng những đóng góp của trung vệ người Tây Ban Nha nhưng Real vẫn phải đảm bảo. Mọi chuyện tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt thì mới đây, trang Mundo Deportivo đã chia sẻ về diễn biến mới nhất trong thương vụ này. Theo đó, Ramos đã chấp nhận xuống nước, đó là giảm mức lương 315 nghìn bảng/tuần ở thời điểm hiện tại của mình. Anh muốn yêu cầu gia hạn 2 năm của mình được CLB chấp thuận.

Hiện tại, vẫn chưa rõ quan điểm của phía Real ra sao. Dự kiến trong một vài ngày tới, Ramos sẽ gặp trực tiếp chủ tịch Perez để tiếp tục thảo luận về vấn đề này.

Sergio Ramos được đánh giá là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của đội bóng Real Madrid. Anh không chỉ đóng góp vào lối chơi, trung vệ người Tây Ban Nha còn là người đeo băng đội trưởng, là thủ lĩnh tinh thần của đội chủ sân Bernabeu. Trong suốt 15 năm vừa qua, anh đã góp công rất lớn vào thành công của đội bóng này với 670 trận đấu, 101 bàn thắng cùng 40 kiến tạo.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích