GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Sevilla đòi giá khủng cho Kounde, Chelsea nói gì?

Sevilla đòi giá khủng cho Kounde, Chelsea nói gì?

Sevilla đang tìm kiếm một hợp đồng trị giá khoảng 80 triệu euro và tuyên bố chỉ để Kounde rời sân Estadio Ramon Sanchez Pizjuan nếu Chelsea trả đủ số tiền trên.

Theo tờ Goal đưa tin, The Blues đã tiến hành các cuộc đàm phán để có thể sở hữu Kounde và hậu vệ người Pháp cũng đã đồng ý các thỏa thuận cá nhân đối với CLB tại Ngoại Hạng Anh. Tuy nhiên để phá vỡ các điều khoản trong hợp đồng giữa Kounde và Sevilla, Chelsea cần phải trở số tiền lên đến 80 triệu Euro.

Arsenal hỏi mượn tiền đạo, Chelsea đáp trả cực gắt

Arsenal hỏi mượn tiền đạo, Chelsea đáp trả cực gắt Ngay sau khi Arsenal hỏi mượn tiền đạo Abraham, Chelsea lập đã lập tức từ chối và chỉ đồng ý để anh ta ra đi với giá 40 triệu bảng

Sau Jamal Musiala, Bayern lại “vớ” được “hàng ngon” của Chelsea

Sau Jamal Musiala, Bayern lại “vớ” được “hàng ngon” của Chelsea Bayern Munich đang lên kế hoạch chuyển nhượng đối với một tài năng trẻ đến từ lò đào tạo của Chelsea, tiền vệ 16 tuổi Emran Goglo.

Kounde Chelsea

Vào đầu mùa hè, Real Madrid, Man United được xem là những đội bóng đã dòm ngó đến Kounde, nhưng thực tế chỉ rằng Chelsea là cái tên sáng giá nhất, nhưng không chắc thương vụ có thể xảy ra hay không. Real Madrid đã mua David Alaba với giá rẻ hơn, còn MU cũng đã bỏ ra 42,7 triệu bảng để sở hữu Raphael Varane từ Los Blancos. 

Sevilla muốn gì ở Kounde?

Kounde, Kurt Zouma

Chelsea đã sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn kèm theo đó là sự ra đi của Kurt Zouma. Tuy nhiên Sevilla đang tìm cách mang tiền về thay vì một cầu thủ khác từ cuộc trao đổi này. Zouma vẫn có thể trở thành một phần trong đề nghị của Chelsea, nhưng Sevilla muốn đạt được điều khoản giải phóng 80 triệu euro của Kounde càng gần càng tốt.

Nếu một cầu thủ người Pháp khác được đưa vào gói chuyển nhượng, thì có lẽ Sevilla sẽ yêu cầu mức giá đâu đó khoảng 45 triệu euro (38 triệu bảng / 53 triệu đô la) như một khoản phí. Tuy nhiên trong bối cảnh Sevilla vừa mới chia tay với Bryan Gil để đổi ngang với Erik Lamela, đội bóng này thực sự không muốn bán thêm bất kỳ cầu thủ nào. Ngoài ra, Sevilla cũng phải chi cho Bordeaux 20% số tiền khi bán Kounde vì đây là điều khoản mà hai đội đã thỏa thuận vào năm 2019.

Quang Dũng

Tin tức Chuyển nhượng

Xem thêm