GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Ligue 1   /   Shock: Mbappe gửi lời “cảnh cáo” Neymar và Messi

Shock: Mbappe gửi lời “cảnh cáo” Neymar và Messi

Mới đây, chân sút người Pháp Kylian Mbappe đã có chia sẻ đầy mùi “khịa” nhắn đến 2 người anh đang thi đấu chung màu áo PSG là Messi và Neymar.

“Khi bạn thi đấu trên hàng công có những cầu thủ xuất sắc hàng đầu, bạn phải chia sẻ miếng bánh cho cả 3 đều được ăn. Bạn không được có khái niệm sẽ chuyền cho người này còn người kia thì không được. Bạn phải khéo léo trong từng tình huống. Chắc chắn sẽ có thời điểm bực bội, thất vọng, nhưng điều quan trọng hàng đầu chính là 3 chúng tôi là chìa khóa để giúp PSG chiến thắng”, Mbappe trao đổi với RMC Sport.

Khi được đề cập đến những xung đột gần đây giữa mình và Neymar, Mbappe chia sẻ: “Đôi khi chuyện đó xảy ra. Có lẽ tôi nên suy nghĩ thấu đáo hơn về mọi chuyện, nhưng tôi sẽ không hối hận với những điều mình làm. Bên ngoài nhìn vào thì sẽ rất kỳ lạ, nhưng những cầu thủ trong cuộc mới biết rõ mọi thứ thế nào. Tôi luôn dành sự tôn trọng lớn nhất cho Neymar với tư cách là 1 cầu thủ cũng như người anh của mình. Có rất nhiều người săm soi về vấn đề này, nhưng đây là bóng đá, chúng tôi chẳng có vấn đề gì với nhau”.

Bên cạnh đó, Mbappe cũng phủ nhận tin đồn anh cảm thấy không hạnh phúc về sự có mặt của Messi tại PSG. Chân sút sinh năm 1998 khẳng định: “Thi đấu với Messi dễ lắm. Anh ta là một cầu thủ am hiểu rất nhiều về bóng đá, luôn biết mình phải làm gì. Nếu cần phải vượt qua 1 ai đó để ghi bàn, Messi sẽ dễ dàng thực hiện. Anh ấy là 1 trong những cầu thủ giỏi nhất, nếu không muốn nói là đẳng cấp nhất”.

 

Tô Vĩnh Khánh

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Pháp

Xem thêm

Video Bóng đá Pháp

Xem thêm