Trang chủ     Sea Game 31   /   SHOCK: Tuyển thủ điền kinh Việt không có giày để tập luyện cho SEA Games

SHOCK: Tuyển thủ điền kinh Việt không có giày để tập luyện cho SEA Games

655 lượt xem

Tại kỳ SEA Games 31 tới đây, môn điền kinh sẽ được tổ chức trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình ở Hà Nội trong khoảng thời gian 5 ngày, từ ngày 14 đến 19/5 với tổng cộng 47 bộ huy chương.

Điền kinh là thế mạnh của chúng ta, vì thế Liên đoàn đã đặt mục tiêu giành 15-17 huy chương vàng và dẫn đầu đại hội ở bộ môn này. Còn nhớ ở kỳ SEA Games 30 diễn ra trên đất Philippines, chúng ta đã giành được 16 huy chương vàng. Chính vì lẽ đó nếu các tuyển thủ có thể giữ vững phong độ, mục tiêu kể trên hoàn toàn khả thi.

Kết quả Futsal Việt Nam vs Myanmar: Chia điểm nhạt nhòa

Kết quả Futsal Việt Nam vs Myanmar: Chia điểm nhạt nhòa Kết quả Futsal Việt Nam vs Myanmar AFF Futsal 2022, kết quả futsal Việt Nam, kết quả bóng đá hôm nay

Nhật Bản mất vị trí số một châu Á sau trận hòa với Việt Nam

Nhật Bản mất vị trí số một châu Á sau trận hòa với Việt Nam Sau trận hòa với đội tuyển Việt Nam vào đêm qua, các chiên binh Samurai phải đón nhận tin buồn. Vị trí số một châu Á của họ đã lọt vào tay của đội tuyển Iran.

Tuyển thủ điền kinh Việt không có giày để tập luyện cho SEA Games

Dẫu vậy, chỉ các tuyển thủ cố gắng là không đủ mà tất cả các bên hữu quan cũng phải chung tay đóng góp thì chúng ta mới có thể có một kỳ SEA Games thành công. Cho đến thời điểm hiện tại, đội tuyển điền kinh Việt Nam đang gặp vấn đề trong khâu chuẩn bị khi mà một số vận động viên phản ánh rằng họ vẫn chưa được cấp “tài nguyên” cần thiết.

Cụ thể, đó là giày thi đấu, thuốc bổ hỗ trợ cũng như các loại thực phẩm chức năng. Đây là điều đáng lo ngại bởi một số loại thực phẩm chức năng cần thời gian để hấp thụ. Hơn nữa, các vận động viên cũng cần có thời gian mới làm quen được với giày thi đấu mới.

Tuyển thủ điền kinh Việt không có giày để tập luyện cho SEA Games

Chia sẻ về điều này, một nữ vận động viên của tuyển điền kinh Việt Nam cho biết: “Sau khi lên tiếng phản ánh, một số người trong chúng tôi đã nhận được giày, nhưng một số khác thì chưa hoặc được phát giày cũ từ năm ngoái. Cá nhân mình, tôi phải tự bỏ tiền túi ra để mua giày cũng như chuẩn bị những thứ cần thiết khác. Đây là giải đấu quan trọng và nếu cứ dựa dẫm, chờ đợi hỗ trợ thì rất khó để chuẩn bị tốt.

Theo những gì chúng tôi tìm hiểu, hiện các tuyển thủ mới chỉ nhận được một phần trang bị và thuốc bổ cần thiết. Do số lượng thuốc, thực phẩm chức năng không nhiều nên những vận động viên có khả năng giành huy chương cao sẽ được ưu tiên hơn những cái tên còn lại.

Ảnh: Minh họa

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích