Trang chủ     Bóng đá   /   Sốc: Giám đốc điều hành Spotify, Daniel Ek sẵn sàng bung tiền để mua lại Arsenal

Sốc: Giám đốc điều hành Spotify, Daniel Ek sẵn sàng bung tiền để mua lại Arsenal

608 lượt xem

Sau khi đưa ra mức giá 1,8 tỷ bảng và bị gia đình Kroenke từ chối vào tháng trước, nhà đồng sáng lập Spotify và cũng là giám đốc điều hành - Daniel Ek vẫn quyết tâm tiếp tục bạo chi để có thể mua lại Arsenal.

Daniel Ek mua lại Arsenal

Fabrizio Romano chốt thương vụ Sterling đến Arsenal

Fabrizio Romano chốt thương vụ Sterling đến Arsenal “Ông hoàng tin chuyển nhượng” Fabrizio Romano vừa có những tiết lộ liên quan đến tương lai của tiền đạo Raheem Sterling. 

Arsenal thất bại trong cuộc đua giành chữ ký sao Argentina, buộc phải giữ chân Odegaard

Arsenal thất bại trong cuộc đua giành chữ ký sao Argentina, buộc phải giữ chân Odegaard Aston Villa đã đánh bại Arsenal trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Emi Buendia - trụ cột của Norwich bằng mức phí khoảng 35 triệu bảng (50 triệu đô la) kèm theo các điều khoản khác.

Sự quan tâm của Ek trong việc mua lại CLB Ngoại Hạng Anh đã được truyền thông đưa ra ánh sáng kể từ khi Pháo thủ dính líu đến vụ bê bối Super League và làm dấy lên những cuộc biểu tình lớn của người hâm mộ nhằm chống lại Stan Kroenke - người sở hữu câu lạc bộ Arsenal. 

Trước đó, Daniel Ek đã đưa ra một lời đề nghị với giá 1,8 tỷ bảng Anh nhưng gia đình Kroenke đã thẳng thừng từ chối và khẳng định họ “không cần tiền”. Tuy nhiên theo một nguồn tin mới nhất từ Daily Mail cho biết thì đang một lời đề nghị mới với giá trị hơn 2 tỷ bảng đang được Daniel Ek chuẩn bị và đáng nói hơn khi những người ở câu lạc bộ Arsenal lại rất mong chờ lời đề nghị này.

Daniel Ek mua lại Arsenal

Đội đưa giá thầu của Daniel Ek thậm chí còn có được sự hỗ trợ của các huyền thoại từ Arsenal gồm Thierry Henry, Dennis Bergkamp, Patrick Vieira và người ta còn đồn đoán rằng sẽ có thêm 300 triệu bảng cho Kroenke cùng với con trai Josh trong thương vụ này. Và con số này cũng chính là phép thử để kiểm quyết tâm không bán như lời nói của nhà Kroenke

Arsenal gần đây đã được Forbes đánh giá là câu lạc bộ bóng đá có giá trị thứ tám trên thế giới trong ấn phẩm tài chính hàng năm của họ với giá trị tương đương 1,99 tỷ bảng. Điều đó cũng làm cho Arsenal trở thành đội có giá trị thứ 43 trên toàn cầu đối với tất cả các môn thể thao khác.

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích