Trang chủ     Bóng đá   /   Sốc: Mason Mount và Ben Chilwell nguy cơ phải rời giải do nghi nhiễm COVID-19

Sốc: Mason Mount và Ben Chilwell nguy cơ phải rời giải do nghi nhiễm COVID-19

Sau khi Billy Gilmour của Scotland được xác nhận đã dương tính với COVID-19, cặp tiền đạo của đội tuyển Anh gồm Mason Mount và Ben Chilwell giờ đây cũng phải tự cánh ly sau khi có tiếp xúc gần với người đồng đội của họ tại Chelsea.

Ben Chilwell

Làm sao để đánh bại Azzurri? Diệt Ý bằng cách Ý

Làm sao để đánh bại Azzurri? Diệt Ý bằng cách Ý Ba trận toàn thắng, ghi 7 bàn, lưới vẫn sạch. Ý bắt đầu trở thành một nỗi ám ảnh với các đối thủ trước mắt họ cần phải đánh bại

Tiền đạo Thổ Nhĩ Kỳ thừa nhận EURO là sân chơi quá tầm

Tiền đạo Thổ Nhĩ Kỳ thừa nhận EURO là sân chơi quá tầm Dốc hết sức lực vào lượt trận cuối cùng và mong chờ vào một trận thua đậm của xứ Wales trước Italia nhưng Granit Xhaka và các đồng đội cũng chỉ xếp ở vị trí thứ 3 do kém về hiệu số so với xứ Wales.

Mount và Chilwell đã ôm hôn và nói chuyện với Gilmour sau trận hòa Euro 2020 của Anh với Scotland tại Wembley vào thứ Sáu. Sau khi Gilmour trả về kết quả dương tính, cả Mount và Chilwell - cùng với những người còn lại trong đội hình của Gareth Southgate đều phải được đưa đi xét nghiệm.

QUẢNG CÁO

Mason Mount

Tất cả đều đã âm tính nhưng vẫn chưa rõ liệu bộ đôi này có ra sân trong trận đấu cuối cùng vòng bảng với Cộng hòa Séc hay không. Khi được hỏi liệu cặp đôi này có phù hợp cho trận đấu còn lại hay không, Southgate trả lời: "Chúng tôi không biết vào lúc này”.

"Rõ ràng là có khá nhiều nghi ngờ nhưng vẫn còn rất nhiều cuộc thảo luận và điều tra đang diễn ra ở hậu trường, vì vậy hiện tại chúng đang bị cô lập và chúng tôi chỉ cần tìm hiểu trong vòng 12 giờ tới hoặc lâu hơn."

Một tuyên bố khác từ Hiệp hội bóng đá có đoạn: "Để đề phòng vào thời điểm này và tham khảo ý kiến ​​của Y tế cộng đồng Anh, Ben Chilwell và Mason Mount đang bị cách ly sau khi tiếp xúc gần với cầu thủ Scotland Billy Gilmour. Cặp đôi này sẽ được giữ xa các cầu thủ Anh còn lại và nhóm hỗ trợ rộng lớn hơn, trong khi chờ thảo luận thêm”. 

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích