GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Steven Gerrard chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của Aston Villa

Steven Gerrard chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của Aston Villa

129 lượt xem

Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa vui mừng thông báo đã hoàn thành việc bổ nhiệm Steven Gerrard làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng sau khi sa thải Dean Smith.

Steven Gerrard chính thức trở thành HLV trưởng của Aston Villa

Nóng: Steven Gerrard sắp trở thành đối thủ của Liverpool

Nóng: Steven Gerrard sắp trở thành đối thủ của Liverpool Steven Gerrard sẽ có cơ hội trở thành đối thủ của Liverpool nếu đồng ý đến dẫn dắt Aston Villa sau khi câu lạc bộ này quyết định sa thải HLV Dean Smith.

Eddie Howe chính thức trở thành tân huấn luyện viên của Newcastle

Eddie Howe chính thức trở thành tân huấn luyện viên của Newcastle Sau khi sa thải Steve Bruce, Newcastle đã quyết định bổ nhiệm Eddie Howe trở thành huấn luyện trưởng mới của câu lạc bộ.

Huyền thoại của Liverpool Steven Gerrard đã dẫn dắt CLB Glasgow Rangers đi đến chức vô địch Giải Ngoại hạng Scotland mùa trước với thành tích bất bại toàn giải đấu. Chiến lược gia 41 tuổi này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người vì đã biến Glasgow Rangers thành một gã khổng lồ thật sự tại Scotland, đồng thời thể hiện được một lối đá tấn công vô cùng hấp dẫn.

Gerrard, người đã có một sự nghiệp thi đấu chói sáng với Liverpool và đội tuyển Anh, đã gia nhập Rangers vào năm 2018 sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo HLV tại học viện Liverpool. Trên trang chủ của đội bóng, Giám đốc điều hành Christian Purslow cho biết: “Hội đồng quản trị Aston Villa rất vui mừng khi Steven Gerrard đã đồng ý làm Huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng. 

Kể từ khi chuyển sang làm huấn luyện viên sau sự nghiệp thi đấu lừng lẫy của mình, Steven đã bắt đầu bằng việc quản lý và phát triển các cầu thủ trẻ hàng đầu trong Học viện Liverpool FC, đó là trải nghiệm mà chúng tôi đánh giá cao tại Aston Villa.

Sau đó, anh ấy đã quyết định dũng cảm để thử sức mình trong môi trường căng thẳng và áp lực cao của Scotland Old Firm. Thành tích sau đó của anh ấy trong việc giành chức vô địch Ngoại hạng Anh với Glasgow Rangers thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi cũng như kinh nghiệm của anh ấy ở châu Âu.

Chúng tôi đã thảo luận rất rõ ràng với anh ấy rằng tham vọng, triết lý và giá trị huấn luyện của Steven hoàn toàn phù hợp với Aston Villa. Chúng tôi rất vui vì anh ấy đã đồng ý dẫn dắt chúng tôi trong giai đoạn tiếp theo của kế hoạch đầy tham vọng khi chúng tôi tìm cách xây dựng và phát huy những gì đạt được kể từ khi Nassef Sawiris và Wes Edens tiếp quản câu lạc bộ vào năm 2018”.

Steven Gerrard Aston Villa

Về phần Steven Gerrard, anh cho biết: “Aston Villa là một câu lạc bộ có bề dày lịch sử và giàu truyền thống của bóng đá Anh và tôi vô cùng tự hào khi trở thành Huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Trong các cuộc trò chuyện của tôi với Nassef, Wes và những người còn lại trong Hội đồng quản trị, có thể thấy rõ kế hoạch của họ tham vọng như thế nào đối với câu lạc bộ và tôi mong muốn giúp họ đạt được mục tiêu của mình. 

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả những người gắn bó với Glasgow Rangers vì đã cho tôi cơ hội quản lý một câu lạc bộ bóng đá mang tính biểu tượng như vậy. Giúp họ giành chức vô địch giải đấu lần thứ 55 và sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Tôi muốn chúc các cầu thủ, nhân viên và những người ủng hộ những điều tốt đẹp nhất cho tương lai.”

- Theo Thethaoso -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Chủ đề: Aston Villa

Tin tức Ngoại hạng Anh

Xem thêm

Video Ngoại hạng Anh

Xem thêm