GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Swiss Open: Hạt giống số 2 Hafiz Faizal - Gloria thất bại trước Satwik - Ashwini

Swiss Open: Hạt giống số 2 Hafiz Faizal - Gloria thất bại trước Satwik - Ashwini

Satwiksairaj Rankedlydy - Ashwini Ponnappa đã hạ gục Hafiz Faizal và Gloria Emanuelle Widjaja của Indonesia với tỷ số 21-18, 21-10 trong giải Swiss Open BWF Super-300 ở Basel vào hôm thứ ba.

Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp của cặp đôi Satwik- Ashwini người Ấn Độ trước tay vợt hạng hai của Indonesia. Các tay vợt của Ấn Độ, người đã lọt vào top 20 trên bảng xếp hạng thế giới gần đây đã gây nên nhiều bất ngờ cho cặp đôi Hafiz Faizal -Gloria tại giải châu Á ở Thái Lan vào tháng 1.

Satwik- Ashwini

Bộ đôi Satwik- Ashwini

Hôm thứ ba cũng vậy, Satwik- Ashwini tiếp tục gây choáng váng cho cặp đôi đứng thứ 8 thế giới. Trong set đầu tiên, hai đội thi đấu cân bằng 16-16, cặp đôi người Ấn ghi điểm tốt hơn hơn khi dẫn trước 20-17. Và giành chiến thắng chung cuộc set 1 là 21-18.

Trong set thi đấu thứ 2, Satwik- Ashwini chiếm ưu thế ngay từ những lượt đánh đầu tiên khi dẫn trước với tỷ số 5-1. Bước vào lượt break với tỷ số 11-6 trước khi giành chiến thắng với tỷ số 21-10.

Ở vòng hai, họ sẽ gặp Rinov Rivaldy - Pitha Haningtyas Mentari của Indonesia, những người đã đánh bại Ties Van Der Lecq - Debore Jille của Hàn Lan với tỷ số 21-13 và 21-15. Đây sẽ là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Satwik- Ashwini và Rinov - Pitha.

Hạt giống số tám Robin Tabeling - Selena Piek cũng có một trận đấu thiếu may mắn khi để thua 20-22, 23-21, 16-21 trước người Nga Rodion Alimov / Alina Davletova .

Trong ngày thi đấu thứ nhất tại St.Jakobshalle chỉ diễn ra các pha đánh đôi hỗn hợp, phần còn lại của các cặp hạt giống gặp chút khó khăn trong việc giành chiến thắng ở vòng tiếp theo của sự kiện khai mạc mùa giải.

Marcus Ellis / Lauren Smith , Thom Gicquel / Delphine Delrue , Goh Soon Huat / Lai Shevon Jemie và Tan Kian Meng / Lai Pei Jing đều thắng trong các trận đấu liên tiếp.

Hạt giống hàng đầu Chan Peng Soon / Goh Liu Ying tuy gặp chút khó khăn nhưng kinh nghiệm đã giúp họ thắng 21-15, 15-21, 21-19 trước cặp đôi Thái Lan Nipitphon Phuangphuapet và Benyapa Aimsaard.

Hạt giống số bảy và người chiến thắng năm 2018, Mark Lamsfuss / Isabel Herttrich cũng đã được đưa ra quyết định khi đấu với người Scots Adam Hall / Julie Macpherson trước khi chắc chắn tiến bộ với chiến thắng 20-22, 21-19, 21-16.

Tin tức Thể thao khác

Xem thêm