GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Tại sao HAGL không nên để Văn Toàn xuất ngoại thi đấu?

Tại sao HAGL không nên để Văn Toàn xuất ngoại thi đấu?

Trước thông tin tiền đạo Nguyễn Văn Toàn được câu lạc bộ có tiếng ở Châu Âu đánh tiếng chiêu mộ, chủ tịch của HAGL đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Những ngày gần đây, thông tin CLB nước áo - Austria Wien muốn mua đứt cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL là Nguyễn Văn Toàn được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Theo nguồn tin thân cận, đội bóng cũ của David Alaba rất ấn tượng đối với cầu thủ sinh năm 1996 này, tuy nhiên Austria Wien hiện tại đang vướng mắc về chuyện Văn Toàn có bản hợp đồng đào tạo tới năm 28 tuổi với đội bóng chủ quản HAGL.   

Tại sao HAGL không nên để Văn Toàn xuất ngoại thi đấu?

Văn Toàn được xem là nhân tố quan trọng của HAGL

Bên cạnh đó, chia sẻ với giới truyền thông, CEO của CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng đã khẳng định, HAGL sẽ không để cho Văn Toàn xuất ngoại trong thời điểm hiện tại. “CLB HAGL đang tập trung cho mục tiêu thi đấu tốt ở giải quốc nội V-League. Văn Toàn hiện tại đang là một trong những trụ cột của đội bóng. CLB đang hướng đến mục tiêu giành lại niềm tin của người hâm mộ phố núi. Vì vậy, không có lý do gì Văn Toàn có thể mạo hiểm sự nghiệp cho những mục tiêu không phù hợp ở thời điểm mà dịch bệnh đang diễn biến phức tạp khắp thế giới" - ông Tấn Anh nói.

Tại sao HAGL không nên để Văn Toàn xuất ngoại thi đấu?

HAGL lên tiếng về tương lai tiền đạo Văn Toàn

Không chỉ riêng lãnh đạo đội bóng Phố Núi, nhiều chuyên gia bóng đá trong và ngoài nước cũng  đã thừa nhận điều đó. Hiện tại Văn Toàn thậm chí còn chật vật để có thể tìm chỗ đứng ở ĐTQG Việt Nam. Xung quanh Văn Toàn có rất nhiều tiền đạo giỏi, không nhìn đâu xa Công Phượng trở lại Hàm Rồng, cộng sự bổ sung các ngoại binh rất chất lượng cũng khiến cầu thủ này lo lắng cho khả năng đá chính của mình ở HAGL nói gì đến chuyện… xuất ngoại.

Văn Toàn là một cầu thủ tài năng, được đội bóng châu Âu để mắt là một vinh dự lớn. Nhiều người khuyên anh nên tận dụng cơ hội này để xuất ngoại, dù không thành công thì ít nhất cũng có một trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp. Bản thân Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh cũng từng vươn mình ra biển lớn dù chỉ là một hình thức quảng bá hình ảnh, đi phát…tờ rơi, nhưng ai cũng phải thừa nhận họ vẫn thành công!

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm