Trang chủ     Bóng đá Đức   /   Tạm nghỉ Bundesliga, Dortmund đá trận từ thiện giúp đỡ đồng bào lũ lụt Đức

Tạm nghỉ Bundesliga, Dortmund đá trận từ thiện giúp đỡ đồng bào lũ lụt Đức

Borussia Dortmund đã thông báo rằng họ sẽ chơi một trận đấu từ thiện vào ngày 1 tháng 9 để quyên góp tiền giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt vào tháng Bảy ở Đức.

Trận đấu sẽ được diễn ra tại Ischelandstadion ở Hagen trước 4.999 khán giả, Dortmund sẽ chơi trong 45 phút đầu tiên trước SpVg. Hagen 1911 và sau đó là hiệp hai trận đấu với SV Hohenlimburg 1910. Cả hai đều là những câu lạc bộ nghiệp dư đến từ khu vực Hagen-Hohenlimburg đã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Kết quả Freiburg vs Dortmund: Siêu phẩm đá phạt, Haaland im tiếng

Kết quả Freiburg vs Dortmund: Siêu phẩm đá phạt, Haaland im tiếng Siêu tiền đạo Erling Haaland không thể làm gì ở trận đấu gặp Freiburg và Dortmund đành nhận thất bại đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Kết quả Dortmund vs Bayern Munich CK Siêu Cúp Đức: Đẳng cấp nhà vô địch

Kết quả Dortmund vs Bayern Munich CK Siêu Cúp Đức: Đẳng cấp nhà vô địch Cập nhật tỷ số, kết quả Dortmund vs Bayern Munich trận tranh siêu cúp Đức diễn ra vào ngày 18/8.

Dortmund

QUẢNG CÁO

Chúng tôi sẽ đóng góp để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng và trao số tiền thu được từ trận đấu từ thiện cho các nạn nhân”, Giám đốc điều hành BVB Jans-Joachim Watzke cho biết.

Tiền từ cả bán vé và bản quyền phát sóng sẽ được quyên góp cho những người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, điều này đã gây ra sự tàn phá và mất mát trên khắp các bang Rhineland-Palatinate và quê hương của Borussia ở North Rhine-Westphalia.

Dortmund

Trận đấu sẽ được diễn ra khi Bundesliga tạm nghỉ vì lịch thi đấu quốc tế, có nghĩa là đội trưởng Marco Reus sẽ góp mặt nếu không được Hansi Flick gọi lên tuyển Đức. Giá vé trận đấu là 10 euro cho chỗ đứng và 20 euro cho chỗ ngồi.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích