GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Champions League   /   Tân HLV Barca dằn mặt các đối thủ, loại bỏ Dembele khỏi kế hoạch

Tân HLV Barca dằn mặt các đối thủ, loại bỏ Dembele khỏi kế hoạch

126 lượt xem

Vừa qua, Barcelona đã chính thức đưa ra trát sa thải đối với HLV Ronald Koeman. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng họ sẽ bước vào màn thư hùng cùng Dynamo Kyiv dưới sự dẫn dắt của vị thuyền trưởng tạm quyền Sergi Barjuan.

Rõ ràng với Barjuan, đây là một trận đấu cực kỳ quan trọng. Và trước giờ bóng lăn, ông đã có những phát biểu lạc quan:

Xavi sẽ tàn nhẫn loại bỏ Pique và Busquets nếu dẫn dắt Barca

Xavi sẽ tàn nhẫn loại bỏ Pique và Busquets nếu dẫn dắt Barca Với việc Ronald Koeman đã phải nhận trát sa thải, Xavi Hernandez là cái tên mà các cule đang rất kỳ vọng sẽ trở thành thuyền trưởng tiếp theo của Barcelona.

[Góc Hà Quang Minh] Tái tạo ADN Barca: Bắt đầu từ đâu?

[Góc Hà Quang Minh] Tái tạo ADN Barca: Bắt đầu từ đâu? Với Laporta, lựa chọn mang tên Xavi thể hiện rõ ý muốn tái tạo lại nguồn ADN Barca cho kỳ vọng bắt đầu một chu kỳ thành công mới. Nhưng với Xavi, để tái tạo ADN Barca ấy, ông phải bắt đầu từ đâu?

Sergi Barjuan

Với một đội bóng như Barcelona, chiến thắng luôn là nghĩa vụ. Như bất kỳ đội bóng nào khác, chúng tôi cũng có những thời khắc khó khăn như hiện tại. Thế nhưng các cầu thủ cần phải nhớ rằng chiến thắng là cách duy nhất để bạn nhận được sự tôn trọng.

Một chiến thắng sẽ mang lại niềm vui và khiến cho tinh thần của mọi thành viên đều được nâng cao. Tôi rất tự hào khi được có mặt ở đây. Chúng tôi phải mạnh mẽ. Tôi thực sự tin rằng đội hình này có khả năng đảo ngược cục diện khó khăn hiện tại.

3 lượt trận trước, Barcelona chỉ thắng 1 trận và để thua trước cả Bayern Munich lẫn Benfica. Chính vì thế, họ buộc phải giành lấy 3 điểm trọn vẹn tại NSC Olimpiyskiy. Và để biến điều đó thành hiện thực, HLV Barjuan dự định sẽ cho các học trò chơi thứ bóng đá kiểm soát quen thuộc:

Sergi Barjuan

Việc được dẫn dắt Barcelona trong một trận đấu tại Champions League là vinh dự lớn lao với tôi. Các cầu thủ đang phải chịu áp lực. Dù vậy, chúng tôi hiểu mình vẫn có thể tự quyết định số phận.

Chúng tôi phải chơi thứ bóng đá của mình. Các cầu thủ cần thật đoàn kết, duy trì quyền kiểm soát bóng, giao tiếp tốt với nhau và cố gắng tìm thấy càng nhiều khoảng trống càng tốt.

Vì không có nhiều thời gian, thế nên tôi phải tận dụng chúng càng nhiều càng tốt.

Mùa giải năm nay, Ousmane Dembele chưa ra sân lần nào vì dính chấn thương. Hiện tại, cựu sao Dortmund đã hoàn toàn bình phục. Dù thế, HLV Barjuan không dự định để anh ra sân vì lo ngại nguy cơ tái phát của cầu thủ này:

Việc các cầu thủ trở lại sau chấn thương rất quan trọng với Barcelona. Có nhiều cầu thủ tuyệt vời, và sự trở lại của họ sẽ giúp ích cho chúng tôi. Tuy vậy với trường hợp của Dembele, chúng tôi không thể mạo hiểm vào lúc này.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Châu Âu

Xem thêm

Video Bóng đá Châu Âu

Xem thêm