Trang chủ     Vòng loại WC   /   Tấn Trường trở lại ĐTVN vì sao Đà Nẵng "hai vạch"

Tấn Trường trở lại ĐTVN vì sao Đà Nẵng "hai vạch"

606 lượt xem

Mới đây, thủ môn Bùi Tấn Trường đã được triệu tập bổ sung gấp lên đội tuyển Việt Nam sau khi thủ môn Tuấn Mạnh dương tính với COVID-19.

Như vậy là tính đến thời điểm hiện tại, đã có hai người gác đền của binh đoàn Sao Vàng bị loại do nhiễm bệnh. Trước thủ môn CLB Đà Nẵng, có ba trường hợp khác cũng dương tính với COVID-19, đó là Nguyễn Phong Hồng Duy, Đào Văn Nam cùng với Nguyễn Văn Hoàng.

Đội hình những cầu thủ tuổi Dần tiêu biểu của bóng đá Việt Nam

Đội hình những cầu thủ tuổi Dần tiêu biểu của bóng đá Việt Nam Cùng Thể Thao Số 247 điểm qua đội hình những cầu thủ tuổi dần xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam nhé.

Danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2021: Tấn Trường, Tiến Linh góp mặt

Danh sách đề cử Quả bóng vàng Việt Nam 2021: Tấn Trường, Tiến Linh góp mặt Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng (do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức) mới đây đã công bố danh sách đề cử.

Bùi Tấn Trường

Nhằm đối phó với sự lây lan của dịch bệnh, chúng ta đã thực hiện những phương án phòng chống khác nhau trong đó bao gồm cả việc tổ chức cách ly. Tuy vậy, các ca nhiễm mới vẫn xuất hiện. Tất nhiên là cho đến lúc này, tình hình không phải quá nghiêm trọng. Thế nhưng mỗi cầu thủ nhiễm bệnh thường sẽ mất 4-5 ngày để bình phục và điều đó dĩ nhiên cũng ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị của đội.

Theo thông tin mà chúng tôi được biết thì thực tế, vốn dĩ Tấn Trường cũng nằm trong kế hoạch của ban đầu của huấn luyện viên Park Hang-seo. Dẫu vậy sau đó, anh không thể lên tuyển vì tái nhiễm COVID-19. Tuy nhiên từ ít ngày trước, thủ thành sinh năm 1986 đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại câu lạc bộ Hà Nội, do đó anh ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam quyết định triệu tập anh.

Bùi Tấn Trường

Với sự hiện diện của Tấn Trường, chúng ta hứa hẹn sẽ được chứng kiến một cuộc cạnh tranh hấp dẫn ở vị trí thủ môn. Nguyên Mạnh sẽ không còn được ‘auto bắt chính’ bởi Tấn Trường là cái tên dày dạn kinh nghiệm và có khả năng xử lý các tình huống bóng bổng tốt hơn. Đây được xem là một yếu tố quan trọng giúp anh có thể được chọn để bắt chính trong trận gặp đội tuyển Oman.

Lúc này, Tấn Trường đang ở quê với gia đình, thế nhưng anh phải tức tốc hội quân cùng các đồng đội bởi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Oman sẽ diễn ra vào ngày 24/3 sắp tới. 

Ngoài Nguyên Mạnh và Tấn Trường, huấn luyện viên Park Hang-seo còn có thể lựa chọn sử dụng một cái tên khác là Vũ Tuyên Quang của Bình Định. Hãy cùng chờ xem trong màn thư hùng với đội tuyển Oman, đâu sẽ là cái tên được chiến lược gia người Hàn Quốc chọn mặt gửi vàng.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích