Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Thái Lan đòi Kiatisuk, hành động Bầu Đức khiến ai cũng phải trầm trồ

Thái Lan đòi Kiatisuk, hành động Bầu Đức khiến ai cũng phải trầm trồ

LĐBĐ Thái Lan cách đây vài ngày đã cho sa thải HLV người Nhật Akira Nishino và giờ họ đang tìm cho mình một HLV mới. Dĩ nhiên, cái tên mà người Thái đang nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua không ai khác chính là Kiatisuk Senamuang. 

Thái Lan muốn Kiatisuk rời HAGL để về nước làm HLV trưởng

V.League sẽ trở lại vào cuối năm 2021, chỉ có 1 đội xuống hạng

V.League sẽ trở lại vào cuối năm 2021, chỉ có 1 đội xuống hạng Nhất quyết không hủy hoặc kết thúc V.league 2021, VPF chính thức đưa ra phương án để V.league và các giải quốc nội khác có thể trở lại vào cuối năm nay.

Nóng: Nhiều CLB đồng ý trao chức vô địch V.League 2021 cho HAGL

Nóng: Nhiều CLB đồng ý trao chức vô địch V.League 2021 cho HAGL Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, V.League đã không thể trở lại như dự kiến. Trước tình hình này, Nhiều CLB bỏ phiếu đồng ý trao chức vô địch V.League 2021 cho HAGL

Tuy nhiên, cựu đội trưởng của voi chiến Kiatisuk Senamuang lại đang là HLV trưởng của HAGL và mùa giải đầu tiên của anh và đội bóng phố núi vẫn chưa kết thúc. V.League hiện đang phải tạm hoãn đến đầu năm 2022 bởi ảnh hưởng của dịch bệnh và nếu Kiatisuk Senamuang rời đi lúc này thì đây sẽ là mất mát không hề nhỏ đối với đội bóng của Bầu Đức.

QUẢNG CÁO

Dẫu vậy, khi được hỏi ông cảm thấy thế nào về việc Kiatisuk Senamuang sẽ rời HAGL để trở lại vị trí HLV của ĐT Thái Lan? Bầu Đức đã lời hết sức bình thản và không có biểu hiện gì là lo lắng. Thậm chí ông còn để nhà cầm quân người Thái về nước mà không cần phải đền bù bất cứ một xu nào.

Kiatisuk HAGL

“Tôi chưa thấy LĐBĐ Thái Lan gọi điện thoại hay liên lạc bằng cách nào với HAGL. Nếu họ thiện chí thì hãy sang Việt Nam thương thảo với tôi. À quên, mùa dịch bệnh Covid-19 phức tạp kiểu này chắc khó quá hả?! Thôi thì cứ ngỏ ý xem thế nào rồi tôi tính rõ ràng hơn”.

“Ví dụ, tôi sẽ cho Kiatisak về lại Thái Lan nắm các đội tuyển quốc gia nếu họ thật sự cần. Nhưng điều quan trọng là không biết V-League trở lại lúc nào, nếu sắp đá thì… thôi, còn biết đâu hoãn kéo dài không biết bao giờ bóng lăn thì cho Zico Thái về chớ giữ lại chi trong khi người ta cần”.

Khi được hỏi HAGL có buộc LĐBĐ Thái Lan bồi thường hợp đồng không, bầu Đức quả quyết: “Cho không Zico Thái, cho không nhé! Không lấy 1 đồng. Tôi chơi bóng đá cho vui mà! Làm bóng đá phải chơi cho đẹp, chơi fair-play. Ai nhảy vào bóng đá mà nghĩ đến chuyện tiền bạc là bỏ không. Tôi không chơi kiểu đó!”

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích