GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     U23 châu Á   /   Thầy Park cho U23 Việt Nam luyện đá phạt đền, phải chăng muốn thủ hòa Myanmar?

Thầy Park cho U23 Việt Nam luyện đá phạt đền, phải chăng muốn thủ hòa Myanmar?

124 lượt xem

Trong buổi tập mới nhất, thầy Park đã cho các học trò tập đá penalty, đây là chi tiết khiến mọi người đều bất ngờ.

Lý do thầy Park rèn các học trò sút penalty là điều lệ giải đấu quy định rằng hai đội có cùng điểm số và hiệu số bàn thắng bại thì xác định thứ hạng bằng loạt penalty.

Cựu cộng sự thầy Park có đánh giá ngược dòng dư luận về U23 Việt Nam

Cựu cộng sự thầy Park có đánh giá ngược dòng dư luận về U23 Việt Nam 17 giờ chiều nay ngày 2/11, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Myanmar. Đây là trận đấu rất quan trọng với cả 2 đội trong cuộc đua tranh vé tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2022.

U23 Myanmar gặp BẤT LỢI CỰC LỚN trước trận quyết đấu U23 Việt Nam

U23 Myanmar gặp BẤT LỢI CỰC LỚN trước trận quyết đấu U23 Việt Nam U23 Myanmar đang phải đối mặt với hàng loạt bất lợi trước trận đấu với U23 Việt Nam ở lượt trận cuối bảng I – vòng loại U23 châu Á 2022, dự kiến diễn ra vào ngày 2/11.

U23 Việt Nam

Hiện tại, U23 Việt Nam và U23 Myanmar cùng có 3 điểm và cũng cùng hiệu số bàn thắng là +1. Vì thế, hai đội hoà nhau phải đá phạt đền để xác định đội đầu bảng. Thêm nữa, nếu có xảy ra kết quả hòa thì hai đội cùng nhau góp mặt ở VCK U23 châu Á 2022.

Tuy nhiên, thầy Park có thể đang muốn "lừa" tuyển U23 Myanmar với chuyện chuẩn bị phương án đá penalty cho U23 Việt Nam. Vì ngôi đầu bảng chẳng có nhiều ý nghĩa vì kết quả hoà sau 90 phút đã chắc chắn giúp ĐT Việt Nam vào VCK U23 châu Á 2022. Mục tiêu của thầy Park là U23 Việt Nam phải thắng chính U23 Myanmar!

U23 Việt Nam

Nên nhớ, thầy Park là một nhà cầm quân có khá nhiều "chiêu trò" để đánh lừa đối phương. Ngay đến các buổi họp báo thì thầy Park đưa cầu thủ dự bị tham dự để đánh lạc hướng đối thủ, hoặc các buổi tập thường xuyên cho các học trò đổi cả số áo. 

Ảnh VFF

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Chủ đề: Park Hang Seo

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm