GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Thầy Park hết phép? Có nên trách?

Thầy Park hết phép? Có nên trách?

68 lượt xem

Ở chiến dịch World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc bước vào vòng loại cuối cùng. Tuy nhiên trong bối cảnh phải cạnh tranh suất đi tiếp cùng hàng loạt các đối thủ mạnh tại khu vực châu Á, đoàn quân do huấn luyện Park Hang-seo dẫn dắt đã gặp vô vàn khó khăn. Cho đến thời điểm hiện tại, các cầu thủ của chúng ta vẫn chưa giành được bất cứ điểm số nào.

HLV Park Hang Seo

Thật bất ngờ khi đây mới là kỳ AFF Cup đầu tiên Tuấn Anh tham dự

Thật bất ngờ khi đây mới là kỳ AFF Cup đầu tiên Tuấn Anh tham dự Tuấn Anh tài năng là thế nhưng chưa bao giờ anh được tham dự một kỳ AFF Cup nào. Nếu anh không dính chấn thương nào thì tháng 12 này mới chỉ là lần đầu tiên anh đến với giải đấu số một Đông Nam Á.

Đấu Việt Nam, Malaysia triệu tập lão tướng 34 tuổi

Đấu Việt Nam, Malaysia triệu tập lão tướng 34 tuổi Mới đây, HLV Tan Cheng Hoe đã triệu tập lão tướng Zafuan cho chiến dịch AFF Cup vào tháng 12.

Chính vì thế, nhiều ý kiến cho rằng huấn luyện viên Park Hang-seo đã hết phép. Dù nắm trong tay dàn cầu thủ được coi là thế hệ vàng của đội tuyển Việt Nam, thế nhưng không loại trừ khả năng chúng ta sẽ kết thúc chuyến phiêu lưu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á mà không thể giành được chiến thắng dù chỉ một lần.

Tuy nhiên chúng ta cần thông cảm cho ông thầy người Hàn Quốc bởi như đã nói, các đối thủ nằm cùng bảng đấu với đội tuyển Việt Nam đều rất mạnh. Họ chẳng những hơn chúng ta về trình độ chuyên môn mà về nền tảng thể chất, các chiến binh Sao Vàng cũng khó lòng so bì được.

HLV Park Hang Seo

Và với việc đội tuyển Việt Nam gặp quá nhiều thách thức tại vòng loại World Cup 2022, chiến dịch AFF Cup 2020 diễn ra vào tháng tới càng trở nên quan trọng hơn với đội tuyển Việt Nam nói chung cũng như huấn luyện viên Park Hang-seo nói riêng.

Với sức mạnh của binh đoàn Sao Vàng thời điểm hiện tại, người hâm mộ nước nhà đang nghiễm nhiên coi đội tuyển Việt Nam là anh cả của khu vực Đông Nam Á. Chính vì thế, kỳ vọng của các cổ động viên là chúng ta phải đăng quang ngôi vương một cách xứng đáng.

Rõ ràng, giới mộ điệu có thể hiểu cho việc đội tuyển Việt Nam gây thất vọng ở vòng loại World Cup 2022, thế nhưng một khi các cầu thủ không thể hiện tốt tại sân chơi “ao làng” trước những đội tuyển hàng xóm như Malaysia, Thái Lan hay Indonesia, thái độ của đám đông chắc chắn sẽ rất khác.

Cần phải nói thêm rằng, AFF Cup luôn mang một ý nghĩa, giá trị rất riêng đối với cổ động viên Việt Nam. Chính bởi lẽ đó, sức ép thành tích như đã nói, chắc chắn sẽ rất lớn. Hy vọng rằng dù đã “hết phép” tại đấu trường châu lục, thế nhưng khi tuyển Việt Nam chạm mặt những đối thủ quen thuộc ở Đông Nam Á, thầy Park sẽ giúp các học trò mang lại niềm vui cho hàng triệu khán giả Việt.

- Theo Thethaoso -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm