Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Thêm một ngôi sao nữa của Man City ngồi tù vì tội hiếp dâm

Thêm một ngôi sao nữa của Man City ngồi tù vì tội hiếp dâm

475 lượt xem

Cựu ngôi sao của Real Madrid và Man City, Robinho, đã bị kết án 9 năm tù vì tội hiếp dâm. Tòa giám đốc thẩm ở Rome đã bác đơn kháng cáo của cựu tuyển thủ Brazil và Ricardo Falco - một người bạn của Robinho - liên quan đến vụ việc xảy ra vào năm 2013.

Robinho bị kết tội hiếp dâm vào năm 2017 với bản án 9 năm tù nhưng quá trình kháng cáo của cựu cầu thủ Man City với tòa án Ý vẫn tiếp tục trong những năm kể từ đó. Cựu danh thủ này liên tục bác bỏ những cáo buộc rằng anh ta đã tham gia vào vụ cưỡng hiếp tập thể một phụ nữ Albania 22 tuổi tại hộp đêm Sio Cafe ở Milan vào tháng 1/2013.

Ronaldo nổi cọc vì bị thay ra sớm, Rangnick lại rất dửng dưng

Ronaldo nổi cọc vì bị thay ra sớm, Rangnick lại rất dửng dưng Vừa qua, Man Utd đã giành được chiến thắng 3-1 trước Brentford trong chuyến hành quân đến sân Brentford Community.

Quỷ đỏ tìm lại chiến thắng: Bruno, De Gea mới là những người hay nhất

Quỷ đỏ tìm lại chiến thắng: Bruno, De Gea mới là những người hay nhất Ronaldo đã không thể ghi bàn trong ngày đội bóng của anh hạ đẹp đối thủ Brentford với tỷ số 3-1. Bruno Fernandes và De Gea tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng.

Robinho Man City bị kết án 9 năm tù vì tội hiếp dâm

Quyết định mới nhất từ ​​tòa án ở Rome là một bản án cuối cùng, theo đó Robinho sẽ không có quyền kháng cáo nữa và bản án sẽ được thực thi ngay lập tức. Với việc bị kết án, hệ thống tư pháp Ý có thể yêu cầu dẫn độ cả Robinho và Falco. Tuy nhiên hiến pháp Brazil phủ quyết việc dẫn độ đối với người Brazil nên Robinho và bạn anh ta sẽ chấp hành án trong một nhà tù Brazil.

Bộ trưởng Phụ nữ, Gia đình và Nhân quyền Brazil, Damares Alves cũng đã kêu gọi bỏ tù Robinho ngay lập tức vì hành vi man rợ của anh ta.

“Hãy bỏ tù ngay lập tức, tôi không còn gì để nói nữa. Hãy cùng kêu gọi,... Bạn còn muốn gì nữa? Không một kẻ hiếp dâm nào có thể được tán thưởng ”.

Robinho là cầu thủ của AC Milan vào thời điểm xảy ra vụ việc. Anh ta cùng 5 người đàn ông Brazil khác đã cưỡng hiếp người phụ nữ sau khi chuốc rượu cho cô trong một vũ trường ở thành phố Ý. Vào năm 2017, như một phần của phán quyết, tòa án đã yêu cầu nạn nhân nhận 60.000 € (53.431,02 bảng Anh) để bồi thường cho những đau khổ của cô ấy.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích