GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Ligue 1   /   Thiago Silva buồn khi PSG ký hợp đồng với Ramos

Thiago Silva buồn khi PSG ký hợp đồng với Ramos

120 lượt xem

Hậu vệ Thiago Silva của Chelsea đã bày tỏ sự buồn bã sau khi Paris Sant-Germain mua Sergio Ramos vào mùa hè này.

Cầu thủ người Brazil rời Paris để chuyển đến Chelsea vào mùa hè năm ngoái và đã có một mùa giải thành công, nâng cao chức vô địch Champions League cùng The Blues.

Messi - Ramos: Từ kẻ thù bất ngờ trở thành đồng đội

Messi - Ramos: Từ kẻ thù bất ngờ trở thành đồng đội Khó ai có thể ngờ hai huyền thoại đại diện cho hai gã khổng lồ thù địch nhau đến mức không đội trời chung như Messi - Ramos lại có ngày trở thành đồng đội của nhau

PSG chốt hạ số áo cho Sergio Ramos

PSG chốt hạ số áo cho Sergio Ramos Đội bóng của Ligue 1 đã đăng một bài báo trên trang web của họ xác nhận hậu vệ sẽ mặc áo số 4 trước khi họ công bố bản hợp đồng. Paris Saint-Germain dường như đã vô tình xác nhận việc ký hợp đồng với Sergio Ramos sau khi anh rời Real Madrid.

Thiago Silva

Phát biểu với ESPN Brazil thông qua GFFN, Silva đã phản ánh về việc ký hợp đồng, hậu vệ này thừa nhận: “Tôi không ganh ghét gì Sergio Ramos, nhưng Sergio, vào thời điểm họ đề nghị hợp đồng 2 năm với anh ấy, bằng tuổi tôi năm ngoái. Vì vậy, điều đó làm tôi thực sự buồn.

Tôi vẫn chưa nói về điều đó với bất kỳ ai, bởi vì điều đó khiến tôi thực sự buồn vì tôi cảm thấy mình chẳng làm được gì cho câu lạc bộ. Sự ra đi của tôi chắc chắn là chương mới của CLB, nhưng đồng thời tôi cũng suy nghĩ rất nhiều. Tôi suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ đã xảy ra.

Tôi nghĩ rằng điều gì đó có thể đã được thực hiện. Bởi vì đó không phải là 8 ngày, hay 8 tháng mà tôi đã trải qua với PSG tận 8 năm. Đó là 8 năm với rất nhiều chiến thắng, rất nhiều công việc để có thể thay đổi, và đưa PSG ở vị trí cấp độ như ngày hôm nay."

Thiago Silva

Cầu thủ người Brazil luôn nói với sự tôn trọng khi thảo luận về câu lạc bộ cũ của anh, nhưng sẽ không quá thất vọng khi rời Paris, anh nâng cao chiếc cúp được thèm muốn nhất châu Âu dưới thời cựu HLV PSG - Thomas Tuchel ở phía tây London mùa trước.

Tôi muốn PSG giành chiến thắng, vì CLB xứng đáng nhận được tất cả sự tôn trọng. Nhưng theo cách mà mọi thứ diễn ra, tôi có cảm giác buồn bã này và tôi cảm thấy rằng nó có thể đã được thực hiện theo cách khác",  Silva tiếp tục.

Hậu vệ này sẽ tìm cách bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu ấn tượng của mình, khi The Blues đang là ứng viên ngôi đầu Ngoại Hạng Anh mùa này.

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Bóng đá Pháp

Xem thêm

Video Bóng đá Pháp

Xem thêm