Trang chủ     eSports   /   Thử chơi ngay game bóng đá độc lạ mà còn hái ra tiền

Thử chơi ngay game bóng đá độc lạ mà còn hái ra tiền

839 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game bóng đá ‘độc – lạ – ra tiền’ để trải nghiệm, vậy thì đừng ngần ngại thử Sorare. Đây là một tựa game mà ở đó, người chơi sẽ phải thu thập các thẻ bài để tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình và tham gia vào các trận đấu.

Trong Sorare, mỗi đội sẽ cần có 1 thủ môn, 1 hậu vệ, 1 tiền vệ, 1 cầu thủ tấn công và 1 cầu thủ khác - cầu thủ khác này có thể chơi ở bất cứ vị trí nào. Sau khi có nhân sự cần thiết, mỗi tuần bạn sẽ được tham gia vào 2 vòng chơi.

Top 6 thủ môn hay nhất PES 2021: Neuer chưa phải nhất

Top 6 thủ môn hay nhất PES 2021: Neuer chưa phải nhất Việc chọn một thủ môn thi đấu chắc chắn, ổn định trong khung thành xuyên suốt mùa giải quả thật là bài toán khó với các game thủ. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 6 gương mặt nên “móc hầu bao” để mua khi thi đấu giải.

PES 2021 và Top 5 game bóng đá mobile bạn phải chơi

PES 2021 và Top 5 game bóng đá mobile bạn phải chơi Bài viết này sẽ đưa cho các bạn những game bóng đá mobile các bạn phải chơi trong đời, không chỉ mỗi PES 2021 đã quá nổi tiếng. 

Sorare

Điều đặc biệt ở Sorare, đó là sức mạnh đội hình của bạn, điểm số mà bạn có thể giành được sẽ tùy thuộc vào phong độ ngoài đời thật của các cầu thủ bạn sở hữu. Vì thế, đây không chỉ đơn giản là một tựa game mô phỏng mà để trở thành ‘cao thủ’, bạn cần phải biết theo dõi tin tức cũng như là phân tích dữ liệu.

Rõ ràng, Sorare là một tựa game dễ chơi nhưng không dễ chơi giỏi. Chính vì thế, nhà sản xuất cũng hỗ trợ các khách hàng của mình bằng cách cung cấp dữ liệu để mọi người có thể theo dõi một cách dễ dàng tại trang SorareData.com – nơi bạn có thể lấy dữ liệu về phong độ của các cầu thủ trong 5, 15 hoặc 40 trận gần nhất.

Ở trang web này, tùy theo phong độ mà các cầu thủ sẽ được đánh dấu bằng màu sắc riêng. Vì thế, chúng ta có thể dễ dàng biết ai đang chơi tốt, ai xứng đáng được đá chính và ai nên ngồi trên băng ghế dự bị.

Sorare

Đến với Sorare, có hai kiểu chơi mà các bạn có thể lựa chọn. Đầu tiên là kiểu chơi ‘for fun’ với các thẻ bài miễn phí. Các thẻ này sẽ không thể giao dịch và cũng không được lưu trữ trên blockchain.

Còn nếu muốn chơi để kiếm tiền, bạn cần tham gia vào thị trường để mua bán các thẻ cầu thủ, chinh chiến ở các giải đấu để kiếm Ethereum. Ở thời điểm hiện tại, nếu giành được nhiều hơn 205 điểm, bạn sẽ có 0.01 ETH. Nếu giành được từ 250 điểm trở lên, bạn sẽ có 0.02 ETH. Nếu đội của bạn lọt top 130, bạn còn nhận được thẻ cầu thủ - tất nhiên là loại thẻ có thể giao dịch.

Nhìn chung, đây là một tựa game rất đáng để thử bất kể mục đích của bạn là gì. Nếu chưa có tài khoản, hãy thử truy cập vào trang chủ của trò chơi để tạo và trải nghiệm nhé.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích