GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Tiền vệ Liverpool gặp chấn thương kinh hoàng ở tuổi 18

Tiền vệ Liverpool gặp chấn thương kinh hoàng ở tuổi 18

312 lượt xem

Liverpool đã xác nhận rằng Harvey Elliott sẽ tiến hành phẫu thuật vào tuần tới sau khi bị trật mắt cá chân, kể từ lúc được xuất viện khỏi bệnh viện Leeds.

Elliott đã lên cáng ngay sau trận thắng 3-0 của Liverpool trên sân Elland Road, anh đã tiếp đất rất mạnh ở mắt cá chân sau một pha phạm lỗi từ Pascal Struijk. Hậu vệ Leeds dĩ nhiên là bị thẻ đỏ ngay lập tức.

Kết quả Leeds United vs Liverpool 12/9: 3 điểm dễ dàng

Kết quả Leeds United vs Liverpool 12/9: 3 điểm dễ dàng Cập nhật tỷ số, kết quả trận đấu Leeds United vs Liverpool ngày 12/9 vòng 4 Ngoại Hạng Anh.

Tường thuật, trực tiếp Leeds United vs Liverpool, 23h30 ngày 12/9 | Vòng 4 Ngoại Hạng Anh

Tường thuật, trực tiếp Leeds United vs Liverpool, 23h30 ngày 12/9 | Vòng 4 Ngoại Hạng Anh Tường thuật, trực tiếp Leeds United vs Liverpool 22h30 ngày 12/9/2021 vòng 4 Ngoại Hạng Anh. Link xem trực tiếp trận đấu

Elliott

Tình huống vừa diễn ra, Mohamed Salah đứng đó rất gần và anh yêu cầu ngay các nhân viên y tế vào sân, bất chấp tiếng còi trọng tài chưa vang lên. Cầu 18 tuổi ngay lập tức được đưa đến bệnh viên đa khoa Leeds để điều trị và xuất viện trước 21h (giờ Anh).

Phát biểu sau trận đấu, Klopp xúc động nói:

"Đó là một chấn thương tồi tệ. Mắt cá chân bị trật, bác sĩ có thể đặt nó trở lại. Cậu ấy bây giờ đang ở bệnh viện, vì vậy chúng tôi phải đợi. Cậu ấy đã chơi một trận đấu trên cả điểm 10 một lần nữa, thế nhưng giờ chúng tôi phải chấp nhận vắng Elliott.

Tôi có muốn một cậu bé tiềm năng lại gặp chấn thương sớm như thế này trong sự nghiệp của mình không? Không, nhưng bây giờ là như vậy và chúng ta cần phải vượt qua. Chúng tôi sẽ chơi thứ bóng đá mà không có Elliott, nhưng chúng tôi cũng sẽ chờ đợi cậu ấy. Vì rõ ràng cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu."

Elliott chấn thương

Trong khi đó, chính Elliott đã đăng một cập nhật trên Instagram của mình từ xe cấp cứu, nói: “Cảm ơn các bạn vì những tin nhắn. Đây là con đường phục hồi. YNWA."

Ở giai đoạn này, thật khó để đưa ra khoảng thời gian về việc Elliott sẽ phải đối mặt với chấn thương là bao lâu, nhưng người hâm mộ Liverpool không nên mong đợi anh sẽ trở lại ngay vào mùa giải Ngoại Hạng Anh năm nay.

Jackie Phan

Liên kết:

Chủ đề: Liverpool

Tin tức Ngoại hạng Anh

Xem thêm

Video Ngoại hạng Anh

Xem thêm