GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Tiết lộ lý do Tottenham "trảm" Mourinho

Tiết lộ lý do Tottenham "trảm" Mourinho

Tottenham đã quyết định sa thải HLV Mourinho chỉ 6 ngày trước trận chung kết League Cup và khi chỉ 6 vòng nữa là kết thúc Ngoại hạng Anh 2020-21. Tất cả đều có lý do.

Cách đây ít ngày, Tottenham đã chính thức sa thải HLV Jose Mourinho cùng ban huấn luyện của ông. Quyết định này đến rất bất ngờ, bởi Tottenham từng ủng hộ HLV người Bồ Đào Nha trong những giai đoạn tệ hơn hiện tại. Ngoài ra, hầu hết mọi người đều tin rằng Tottenham không dám sa thải Mourinho vì tiền đền bù cho HLV này lên đến 30 triệu bảng (tương đương tiền lương 2 năm còn lại trong hợp đồng).

Giới săn tin khẳng định rằng, việc Tottenham quyết định chia tay Mourinho vì lý do thể thao đơn thuần. Những kết quả tệ hại kéo dài là điều nằm ngoài mong muốn của họ. Tuy nhiên, mọi chuyện còn sâu sa hơn thế.

Mourinho

HLV Jose Mourinho đã gặp rất nhiều khó khăn kể từ khi trở lại với băng ghế chỉ đạo

Theo Eurosport, chủ tịch Tottenham - Daniel Levy đã “xuống tay” với Mourinho vì nội bộ đội bóng xuất hiện sóng ngầm. Cụ thể, rất nhiều cầu thủ Tottenham đã phán ngán với cách chỉ đạo của Mourinho và bày tỏ mong muốn ra đi trong mùa hè tới, bao gồm cả Harry Kane, Dele Alli và Gareth Bale. Nguồn tin này cho biết Tottenham có nguy cơ mất đến 10 ngôi sao ở đội một nếu tiếp tục sử dụng Mourinho.

Bầu không khí ở Tottenham hiện tại đã trở nên căng thẳng trong những tháng gần đây khi kết quả của họ đi xuống. Giống như khi còn ở Chelsea và M.U, Mourinho luôn tìm cách đổ lỗi cho các cầu thủ thay vì nhận trách nhiệm về bản thân.

Thực tế, không phải ai cũng có mâu thuẫn với Mourinho như Dele Alli hay Bale. Ngôi sao lớn nhất của Tottenham, Harry Kane muốn ra đi đơn giản bởi vì anh cảm thấy đội bóng này không thể giành các danh hiệu lớn cùng “Người đặc biệt”.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm
click