GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Tìm cách rời MU, Paul Pogba đòi mức lương khó tưởng

Tìm cách rời MU, Paul Pogba đòi mức lương khó tưởng

Hợp đồng giữa Paul Pogba vs Man United sẽ hết hạn vào mùa hè 2022. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp vẫn chưa muốn ký vào bản hợp đồng mới nếu MU không đáp ứng được mức lương mà anh yêu cầu. 

Với màn thể hiện vô cùng ấn tượng trong các trận đấu gần đây, Paul Pogba giờ đã trở thành trụ cột không thể thay thế nơi tuyến giữa của Bầy Quỷ Đỏ. Giới thượng tầng Man United hoàn toàn thấy rõ điều đó và hiểu được tầm quan trọng của tiền vệ người Pháp với hệ thống chiến thuật của đội bóng. Tuy nhiên, bản hợp đồng giữa MU vs Paul Pogba chỉ còn thời hạn đúng 1 năm và họ không muốn anh ấy ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Vậy nên, Man United đã đề nghị gia hạn với Paul Pogba bằng một bản hợp đồng mới. Thế nhưng, tiền vệ người Pháp vẫn chưa có động thái nào muốn gia hạn nếu như câu lạc bộ không đáp ứng cho anh ấy mức lương 500.000 bảng mỗi tuần. 

Đây thực sự là một con số quá lớn đối với Quỷ Đỏ trong lúc này và ban quản lý câu lạc bộ đang tỏ ra khá bối rối. Trong khi đó, kẻ ngoài cuộc Real Madrid đã có động thái nhảy vào và mua mua đứt Pogba ngay trong hè này. Bởi từ lâu, Zinedine Zidane đã đề xuất với chủ tịch Perez về thương vụ với ngôi sao của MU.

Dự kiến Real Madrid sẽ bước vào bàn đàm phán với MU với mức giá chuyển nhượng 60 triệu euro và cũng đồng ý trả cho tiền vệ người Pháp mức lương mà anh ta mong muốn. Thậm chí, Zidane còn đe dọa sẽ rời Real Madrid nếu như Perez tiếp tục từ chối các mục tiêu trên thị trường của ông ta.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm