Trang chủ     Bóng đá   /   Tin buồn: HLV Lê Thụy Hải qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật

Tin buồn: HLV Lê Thụy Hải qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật

423 lượt xem

Sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư tụy quá ác, HLV Lê Thụy Hải đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa ngày 7/5, để lại những nổi buồn sâu thẳm trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

2 năm trước, cựu HLV của Becamex Bình Dương phát hiện bản thân mắc căng bệnh ung thự tụy và đã phải trải qua trình điều trị đau đớn kéo dài. Dù được gia đình và các bác y sĩ đồng lòng hết mình săn sóc, cứu chữa, song HLV Lê Thụy Hải vẫn không qua khỏi và vừa trút hơi thở vào trưa ngày hôm nay 7/5, hưởng thọ 75 tuổi. 

SỐC: Đà Nẵng chia tay HLV Lê Huỳnh Đức, tái hợp Phan Thanh Hùng

SỐC: Đà Nẵng chia tay HLV Lê Huỳnh Đức, tái hợp Phan Thanh Hùng Sau những kết quả bết bát và cả những “sóng ngầm” trong phòng thay đồ, HLV Lê Huỳnh Đức đã quyết định chia tay SHB Đà Nẵng.

Lần đầu tiên HLV Lê Huỳnh Đức mất tiếng nói ở SHB Đà Nẵng

Lần đầu tiên HLV Lê Huỳnh Đức mất tiếng nói ở SHB Đà Nẵng Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức không kiểm soát được phòng thay đồ của SHB Đà Nẵng, và hệ quả là đội bóng sông Hàn đang tuột dốc trong cuộc đua vào top 6 V-League 2021.

QUẢNG CÁO

Về sự nghiệp của mình, HLV Lê Thụy Hải được biến đến như là một trong những nhà cầm quân giàu thành tích bật nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Khi còn làm công tác huấn luyện, một tay ông đã xây dựng nên tên tuổi và mang về không ít danh hiệu cho câu lạc bộ Becamex Bình Dương với các chức vô địch V. League 2007, 2008, 2014, Cúp Quốc Gia 2008, 2014. 

Ngoài Bình Dương, chiến lược gia quê Hà Tây từng dẫn dắt nhiều câu lạc bộ khác như SHB Đà Nẵng, Thể Công Viettel, Vissai Ninh Bình, Thanh Hóa và Hải Phòng trước khi trở về nắm giữ vai trò Giám đốc kỹ thuật của FLC Thanh Hóa rồi nghỉ hưu. 

Thời còn làm việc, ăn ngủ với bóng đá, HLV Lê Thụy Hải được rất nhiều người hâm mộ bóng đá Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung yêu mến không chỉ bởi giỏi chuyên môn mà còn nổi tiếng là người cương trực với những phát biểu thẳng thắng, sẵn sàng phê bình bác bỏ những tiêu cực trong bóng đá nước nhà.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích