GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Tin vui: Văn Thanh bình phục chấn thương trước trận gặp Trung Quốc

Tin vui: Văn Thanh bình phục chấn thương trước trận gặp Trung Quốc

162 lượt xem

Hậu vệ Văn Thanh hoàn toàn bình phục chấn thương. Anh đã bước vào những buổi tập của ĐT Việt Nam trước cuộc đối đầu với Trung Quốc.

Văn Thanh đã hoàn toàn bình phục chấn thương trước cuộc đối đầu rất quan trọng với ĐT Trung Quốc. Anh đã có những buổi tập với các đồng đội vào ngày 5/10 mới đây.

Va chạm với đồng đội trong buổi tập nhẹ vào tối ngày 1/10, hậu vệ Vũ Văn Thanh buộc phải rời sân để ra ngoài chườm đá và nhờ sự chăm sóc của y bác sĩ. Tuy nhiên, hôm sau Văn Thanh vẫn tiếp tục trở lại sân tập cùng chiếc đầu gối được băng bó cẩn thận.

Những ngày qua, Văn Thanh đã bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng cùng các đồng đội chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Trung Quốc, rõ ràng đây là tín hiệu mừng cho HLV trưởng Park Hang Seo. Trò chuyện cùng chúng tôi, Vũ Văn Thanh cho hay: "Chấn thương của em không có gì lớn lao, giờ đã bình phục hoàn toàn rồi. Em rất sẵn sàng cho trận đấu gặp Trung Quốc tới đây".

Trên thực tế, chấn thương của Văn Thanh đã khiến ban huấn luyện tuyển Việt Nam vô cùng sốt sắng, thậm chí HLV Park Hang Seo đã lên kế hoạch nhân sự để thay thế Văn Thanh ở trận đấu sắp tới nếu anh có dấu hiệu chưa bình phục hẳn. Và báo chí Trung Quốc cho rằng, Văn Thanh bị chấn thương chính là tin vui cho thầy trò của HLV Li Tie. 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm