GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Quốc tế   /   Toàn cảnh buổi họp báo của Barca: “Sẽ không có lễ chia tay cho Messi”

Toàn cảnh buổi họp báo của Barca: “Sẽ không có lễ chia tay cho Messi”

Cuộc họp báo của chủ tịch Joan Laporta xoay quanh sự đổ vỡ giữa Barca vs Messi đã diễn ra vào lúc 16h chiều hôm nay ngày 6/8 theo giờ Việt Nam. Theo đó, ông đã trả lời tất cả những câu hỏi của phóng viên và cũng xác nhận, sẽ chẳng có buổi lễ chia tay cho Messi cả.

Toàn cảnh hợp báo của chủ tịch Barca Joan Laporta

Barca chia tay Lionel Messi, truyền thông Argentina nói gì?

Barca chia tay Lionel Messi, truyền thông Argentina nói gì? Trước sự đổ vỡ giữa Barca và Lionel Messi, truyền thông Argentina đã không khỏi dậy sóng thêm lần nữa khi cách đây chưa đầy 1 tháng, họ vừa mới ăn mừng tưng bừng danh hiệu Copa Ameria lần đầu tiên sau 7 năm.

Toàn cảnh sự đổ vỡ giữa Barca vs Lionel Messi: Những “cục tạ vàng”

Toàn cảnh sự đổ vỡ giữa Barca vs Lionel Messi: Những “cục tạ vàng” Tối muộn ngày 5/8, cả thế giới bóng đá đã chấn động khi Messi chính thức rời Barca. Dù chủ tịch Laporta đã nói tránh nhưng lý do của sự chia ly này cũng đã được truyền thông Tây Ban Nha đem ra ánh sáng.

Khi được một phóng viên hỏi về việc Barca có tổ chức lễ chia tay cho Messi hay không. Chủ tịch Joan Laporta đã xác nhận rằng họ sẽ không tổ chức vì nguy cơ bùng phát đại dịch COVID-19.

“Thật buồn khi không có lễ chia tay với Messi”. - Chủ tịch Laporta nói. 

Chúng tôi tin rằng vẫn có thể duy trì vị thế của đội bóng dù Messi không còn ở đây. Barca vẫn đủ sức cạnh tranh các danh hiệu và sẽ thành công. Rõ ràng với những gì đã xảy ra giữa chúng tôi với Messi, và ảnh hưởng của COVID-19, sẽ không có tiệc tri ân giữa cậu ấy với người hâm mộ như những gì chúng tôi tính tới sau 2 năm nữa. Tình trạng bây giờ là như thế. Tôi rất buồn, Barca đã có lịch sử 122 năm và chúng tôi sẽ vượt qua khó khăn này”.

"Tất cả chúng tôi đều đang cố gắng đưa Barca ra khỏi khó khăn. Barca thật sự đang rất nghèo và chúng tôi vẫn liên tục gọi điện với La Liga để đàm phán và hi vọng họ sẽ đồng ý với đề nghị của câu lạc bộ. Với tình hình của chúng tôi, Messi không thể ở lại. Tôi cần đặt Barca dưới mức nguy hiểm và tôi không thể làm điều đó nếu cứ cố chấp để Messi ở lại." - Chủ tịch Barca nói thêm.

Toàn cảnh hợp báo của chủ tịch Barca Joan Laporta vs Messi

Một câu hỏi cũng rất được mọi quan tâm đó chính là Messi cảm thấy thế nào khi biết chuyện này? Chủ tịch Joan Laporta ghi nhận câu hỏi nhưng vì là vấn đề riêng tư nên ông ấy đã không tiết lộ gì thêm ngoài việc chỉ cho biết Messi và người đại diện cũng là bố của anh ấy rất nỗ lực để có thể ở lại Barca. 

“Họ không đòi hỏi gì quá lớn lao và không ép chúng tôi vào những tình huống khó khăn. Chúng tôi đã đạt được những thỏa thuận với nhau nhưng không thể ký hợp đồng”. 

Theo như truyền thông đã đưa tin vào rạng sáng nay, Messi đã thật sự sốc khi mọi chuyện thay đổi 180 độ như vậy. Giờ đây, có lẽ anh ấy sẽ còn buồn hơn nữa khi biết tin mình không có bất kỳ một buổi lễ chia tay nào với người hâm mộ sau hơn 20 trưởng thành và thi đấu cho Barcelona.

Quang Dũng

Chủ đề: Lionel Messi Barcelona

Tin tức Hậu trường

Xem thêm

Video Hậu trường

Xem thêm