Trang chủ     Liên minh huyền thoại   /   Tổng hợp ngày thi đấu đầu tiên MSI 2021: Không ngoài dự đoán

Tổng hợp ngày thi đấu đầu tiên MSI 2021: Không ngoài dự đoán

563 lượt xem

Trong ngày thi đấu mở màn của MSI 2021, các đội tuyển mạnh đã dễ dàng giành được những thắng lợi đầu tiên, theo đúng những gì đã được dự đoán.

Trận 1: Damwon KIA 1-0 Cloud9

Trung Quốc tẩy chay Nike, LPL xóa sổ nhà tài trợ trên mọi mặt trận

Trung Quốc tẩy chay Nike, LPL xóa sổ nhà tài trợ trên mọi mặt trận Tối ngày 24/3, đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) bất ngờ đăng bài viết phản đối hãng thời trang H&M, tuyên bố tẩy chay Nike.

CLB của Messi chuẩn bị lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại

CLB của Messi chuẩn bị lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại CLB Barcelona được cho là đang hoàn tất những bước thỏa thuận cuối cùng để bắt đầu xây dựng và sở hữu một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại giải đấu LPL.

Ngay trong trận đấu đầu tiên của MSI 2021, đại diện của LCK đã đưa ra lựa chọn tương đối thú vị đó chính là Morgana đi rừng dành cho Canyon, một hot pick ở thời điểm hiện tại. Khả năng dọn rừng nhanh chóng của Morgana khiến DK kiểm soát hoàn toàn thế trận. C9 dù có lúc đã dẫn trước nhờ những combat nhỏ lẻ, nhưng họ đã liên tục tan vỡ trong những pha giao tranh tổng. Damwon thắng thuyết phục ở trận mở màn.

MSI 2021

Trận 2: Infinity Esports 1-0 DetonatioN FocusMe

Hai đội đã cống hiến cho khán giả những màn ăn miếng trả miếng hấp dẫn và thế trận tương đối cân bằng đến phút thứ 25. Dù vậy, sau pha giao tranh lấy 4 điểm hạ gục của đối thủ, INF đã có được bùa lợi Baron. Từ đó, INF liên tục dồn ép đối phương và kết thúc ván đấu ở phút 28.

Trận 3: Royal Never Give Up 1-0 Pentanet.GG

Trong trận đấu này, RNG quyết định tung ra đội hình tương đối quen thuộc với những Gnar đường trên cho Xiaohu và Kai’Sa đường dưới cho GALA. Tuy nhiên, con bài Rumble trong tay Wei mới là điểm nhấn ở trận đấu này. Người đi rừng của RNG đã liên tục dồn ép đối phương và gây ra lượng sát thương vô cùng “lỗi”. PGG thất bại chỉ sau 24 phút thi đấu.

Trận 4: Pentanet.GG 0-1 Unicorns of Love

Dùng lại đội hình hai xạ thủ Kindred và Varus được C9 lựa chọn ở trận ra quân, Pentanet.GG tiếp tục nhận trái đắng và đối thủ của họ lần này là Unicorns of Love. Những chàng trai đến từ Đông Âu đã trình diễn một lối chơi bài bản và mạch lạc. Sau 27 phút, UOL đã dẫn đến 9 000 tiền và họ đã tận dụng lợi thế này để nhanh chóng kết thúc ván đấu.

Trận 5: Istanbul Wildcats 0-1 paiN Gaming

Sau 12 phút thi đấu đầu tiên, IW đã dẫn trước paiN Gaming với tỷ số 10-3. Thế nhưng, khả năng “cò quay” quá ấn tượng của tinowns với con bài Sylas đã giúp PNG kéo lại lợi thế dành cho mình. Sau gần 40 phút thi đấu kịch tính, PNG dứt điểm ván đấu cân não này ở phút 38 giữa bối cảnh họ vẫn thua số điểm hạ gục đó là 21-22.

Trận 6: MAD Lions 1-0 PSG Talon Esports

MAD đã khẳng định vị thế của một đương kim vô địch LEC khi lấn lướt PSG trong mọi mặt. Thi đấu ấn tượng, di chuyển hợp lý và hỗ trợ nhau chặt chẽ, MAD thậm chí đã dẫn đối thủ 12.000 vàng chỉ sau 25 phút thi đấu. Phút 27, MAD huỷ diệt PSG với tổng tỉ số 24-5.

- Tin tức Esport -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích