Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Tottenham bỏ 50 triệu mua cầu thủ chuyên đi "cho mượn"

Tottenham bỏ 50 triệu mua cầu thủ chuyên đi "cho mượn"

480 lượt xem

Antonio Conte xác nhận Tottenham Hotspur sẽ mua Cristian Romero từ Atalanta trong một hợp đồng được cho là trị giá hơn 50 triệu euro.

Cầu thủ 23 tuổi được Spurs ký hợp đồng mượn từ Atalanta vào tháng 8 năm 2021, trước khi Conte tiếp quản câu lạc bộ. Hợp đồng này bao gồm điều khoản mua đứt giá 50 triệu euro cộng thêm 5 triệu euro tiền thưởng.

Kết quả FA Cup: Tottenham, Man City dễ dàng qua ải, Chelsea hú vía

Kết quả FA Cup: Tottenham, Man City dễ dàng qua ải, Chelsea hú vía Thể Thao Số 247 xin được gửi đến quý độc giả bản cập nhật kết quả bóng đá Cup FA vòng thứ 4 mới nhất hôm nay.

Dự đoán top 4 Ngoại hạng Anh: Đội nào chiếm ưu thế?

Dự đoán top 4 Ngoại hạng Anh: Đội nào chiếm ưu thế? Rất nhiều ứng viên đang cạnh tranh cho một vị trí vào top 4, tuy nhiên tấm vé sẽ chỉ dành cho một CLB.

Cristian Romero

Anh ấy đang là cầu thủ được Tottenham mượn, nhưng chúng tôi có nghĩa vụ phải mua. Và chúng tôi đã mua anh ta!” - Conte nhấn mạnh trong cuộc họp báo.

Anh ấy là người hoàn hảo cho giải đấu này. Nếu bạn chơi được ở giải đấu này, bạn có thể chơi ở tất cả các giải đấu trên thế giới. Vấn đề là khi bạn ở một giải đấu khác, bạn phải hỏi xem liệu bạn có thể chơi ở Ngoại Hạng Anh hay không. Bởi vì cường độ, chất lượng, thể chất mà bạn có được ở đây không có ở các giải đấu khác. Giải đấu này hoàn toàn phù hợp với Romero.

Cristian Romero

Tuyển thủ Argentina ban đầu được Genoa ký hợp đồng khi anh đến chơi ở Serie A với giá 4,5 triệu euro vào năm 2018, sau đó chuyển sang Juventus với giá 31,5 triệu euro chỉ 12 tháng sau đó.

Anh tiếp tục được Genoa mượn lại và Atalanta cũng như thế. Có điều Atalanta đã mua đứt cầu thủ sinh năm 1998. Và rồi họ lại bán anh cho Tottenham ngay lập tức với giá cao gấp đôi giá ký hợp đồng.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích