GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Tottenham chính thức bổ nhiệm HLV 30 tuổi thay thế Mourinho   

Tottenham chính thức bổ nhiệm HLV 30 tuổi thay thế Mourinho   

Sau quyết định sai thải HLV Jose Mourinho, Tottenham đã bất ngờ bổ nhiệm huấn luyện viên đội trẻ Ryan Mason làm huấn luyện viên tạm quyền.

Sau chuỗi trận rất thất vọng dưới thời huấn luyện viên Jose Mourinho, Tottenham cuối cùng cũng chấp nhận đền bù một khoản phí lớn để sai thải “Người đặc biệt”. Báo chí Châu Âu ngay lập tức đã đề cập đến nhiều ứng cử viên có thể ngồi vào vị trí huấn luyện viên của “Gà Trống”. Tuy nhiên trước mắt, người giữ vai trò huấn luyện viên tạm quyền thay cho chiến lược gia người Bồ Đào Nha đó là Ryan Mason.

tottenham-chinh-thuc-bo-nhiem-hlv-30-tuoi-thay-the-Mourinho-

Ryan Mason sẽ dẫn dắt Tottenham đến cuối mùa

Nhiệm vụ dành cho HLV 30 tuổi này là đem về chiếc cúp đầu tiên cho Spurs từ năm 2008. Trước mắt Mason sẽ dẫn dắt đội bóng Tottenham đến hết mùa giải 2020/21.

Tottenham xác nhận thông tin này trên trang chủ: “Sau sự ra đi của Jose Mourinho, chúng tôi bây giờ đã có thể xác nhận rằng Ryan Mason sẽ đảm nhiệm vai trò HLV tạm quyền trong phần còn lại của mùa giải.

Chris Powell và Nigel Gibbs là những trợ lý tạm quyền trong khi Michel Vorm là HLV thủ môn tạm quyền. Ledley King sẽ tiếp tục vai trò trợ lý đội một”.

Chủ tịch Daniel Levy chia sẻ thêm: “Chúng tôi có niềm tin rất lớn vào tập thể cầu thủ tài năng hiện tại. Chúng tôi có một trận chung kết giải cúp và 6 trận đấu nữa tại Premier League ở phía trước. Chúng tôi sẽ tập trung toàn lực để kết thúc mùa giải một cách tốt nhất”.

Ryan Mason sẽ có màn đụng độ với đội bóng Southampton vào thứ 5 trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh, trước khi có cơ hội chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu kéo dài 13 năm của Tottenham tại Wembley bốn ngày sau đó.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm