Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Tottenham chính thức có chữ ký đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng mùa đông

Tottenham chính thức có chữ ký đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng mùa đông

381 lượt xem

Sky Sport Italia khẳng định đây là một thỏa thuận đã hoàn tất, Juventus sẽ cho Tottenham Hotspur mượn Dejan Kulusevski với giá 5 triệu euro kèm theo nghĩa vụ mua đứt trị giá 35 triệu euro nếu họ đủ điều kiện tham dự Champions League kèm các điều khoản khác.

Theo Gianluca Di Marzio, hai câu lạc bộ đã tăng cường đàm phán dành hàng giờ đồng để đi đến quyết định cuối cùng. Điều quan trọng là hợp đồng này phải được hoàn tất trước thời hạn chuyển nhượng, tức vào thứ 2 ngày mai 31/1. Vì vậy ngay trong hôm nay, Kulusevski sẽ bay đến London để kiểm tra y tế và ký hợp đồng.

West Ham nổ giá cực “chát” cho ngôi sao tuyển Anh

West Ham nổ giá cực “chát” cho ngôi sao tuyển Anh Tiền đạo và trung vệ là mục tiêu ưu tiên của đội chủ sân London nhưng họ lại sẵn sàng mua đứt Kalvin Phillips ngay lập tức nếu có cơ hội.

Arsenal ngáng chân Newcastle trong thương vụ trị giá 60 triệu bảng

Arsenal ngáng chân Newcastle trong thương vụ trị giá 60 triệu bảng Newcastle rất muốn ký hợp đồng với Victor Osimhen của Napoli nhưng họ lại đang vấp phải sự cạnh tranh gắt từ Arsenal.

Tottenham chiêu mộ thành công Kulusevski

Thỏa thuận cho mượn này sẽ có thời hạn 5 tháng với giá 5 triệu euro. Kèm theo đó là điều khoản mua đứt nếu Tottenham đủ điều kiện tham dự Champions League và Kulusevski chơi ít nhất một nửa số trận trong phần còn lại của mùa giải này.

Nếu tính luôn cả khoảng tiền thưởng, thương vụ này có thể sẽ khiến Tottenham tiêu tốn con số lên tới gần 45 triệu euro. Số tiền đó sẽ cao hơn 10 triệu euro so với số tiền Juventus phải trả để có được Kulusevski từ Atalanta vào tháng 1 năm 2020.

Giám đốc hiện tại của Spurs, Fabio Paratici là người chịu trách nhiệm chính khi thương vụ mua Kulusevski được thực hiện. Tottenham cũng đang đàm phán với Juventus để mua tiền vệ Rodrigo Bentancur, với hợp đồng đó dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 20 triệu euro cộng với tiền thưởng.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích