Trang chủ     Bóng đá   /   Tottenham nhắm cả 3 thủ môn tuyển Anh để thay thế cho Hugo Lloris

Tottenham nhắm cả 3 thủ môn tuyển Anh để thay thế cho Hugo Lloris

Tottenham đang có mộng tìm người thay thế thủ môn đội trưởng của họ - Hugo Lloris. Thật trùng hợp, cả 3 cái tên trong lần triệu tập mới nhất của Tam Sư đều là 3 ứng cử viên hàng đầu.

Lloris được cho là muốn trở về quê hương Pháp của mình ngay sau mùa giải kết thúc. Theo đó, Henderson, người đã bắt đầu mùa giải với tư cách là lựa chọn thứ hai tại Manchester United, đã lọt vào tầm ngắm của những người Bắc London trong một thời gian dài.

Hugo Lloris

Dean đã làm rất tốt nhiệm vụ khi David de Gea có việc phải về lại Tây Ban Nha. Hiện tại giá của thủ môn này được MU hét 40 triệu bảng. Thế nhưng, Quỷ Đỏ cũng rất cân nhắc khi bán cho các đội bóng Big 6, ngay khi anh được phép ra đi.

Vì vậy, Gà Trống còn sự lựa chọn phù hợp là Pope và Johnstone, cả hai đều có giá thấp hơn Henderson.

QUẢNG CÁO

Pope của Burnley, 28 tuổi, có vẻ đã sẵn sàng chơi ở cấp độ cao hơn sau một vài mùa giải xuất sắc.

thủ môn tuyển Anh

Và Johnstone, 27 tuổi - người vừa có lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển Anh - đang có một mùa giải tuyệt vời dù West Brom đang gặp khó khăn. Anh thực hiện nhiều pha cứu thua hơn bất kỳ thủ môn nào khác ở Premier League. Cựu thủ môn của Manchester United có thể là lựa chọn dễ dàng và rẻ nhất nếu Baggies xuống hạng.

Lloris, 34 tuổi, đã chơi 363 trận cho Spurs, khi Gà Trống ký hợp đồng với anh từ Lyon với giá 11 triệu bảng vào năm 2012. Anh đã được liên hệ với việc tái hợp cùng cựu huấn luyện viên Tottenham, Mauricio Pochettino tại Paris Saint-Germain.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích