GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     World Cup 2022   /   Trận đấu giữa Brazil vs Argentina bị hủy, hé lộ nguyên nhân không thể chấp nhận

Trận đấu giữa Brazil vs Argentina bị hủy, hé lộ nguyên nhân không thể chấp nhận

Trận siêu kinh điển Nam Mỹ giữa Brazil vs Argentina tại vòng loại World Cup 2022 đã bị hủy giữa chừng khi bóng đã lăn được 7 phút. Nguyên nhân được cho là một số cầu thủ của Argentina đã nhập cảnh bất hợp pháp vào Brazil.

Trận đấu Brazil vs Argentina bị hủy

Nhận định Việt Nam vs Úc, 19h ngày 7/9 | Vòng loại World Cup 2022 châu Á

Nhận định Việt Nam vs Úc, 19h ngày 7/9 | Vòng loại World Cup 2022 châu Á Soi kèo, dự đoán kết quả, nhận định Việt Nam vs Úc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 7/9 theo giờ Việt Nam.

Kết quả vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu: Áo thua đậm, Pháp lại gây sốc

Kết quả vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu: Áo thua đậm, Pháp lại gây sốc Cập nhật tỷ số, kết quả bóng đá hôm nay vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu.

Một sự cố hi hữu đã xảy ra trong trận đấu giữa Brazil vs Argentina tại vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ. Cụ thể, khi đồng hồ điểm sang phút thứ 7 của trận đấu, các nhân viên anh ninh bất ngờ ập vào và yêu cầu cho tạm dừng trận đấu. Ngay sau đó các nhân viên của bộ y tế và cảnh sát đã tiến vào khu vực sân vận động để đưa 4 cầu thủ gồm Emiliano Martinez, Emiliano Buendia, Giovani Lo Celso và Cristian Romero ra khỏi sân.

Trận đấu Brazil vs Argentina bị hủy

Theo nhiều nguồn tin thể thao cho biết, cả 4 cầu thủ này đều đang thi đấu tại Ngoại Hạng Anh và theo qui định phòng chống dịch bệnh, họ đều phải cách ly đúng 14 ngày. Với qui định này, chắc chắn các cầu thủ của Argentina sẽ không đủ điều kiện để ra sân thi đấu. Tuy nhiên, Emiliano Martinez, Emiliano Buendia, Giovani Lo Celso và Cristian Romero đã khai báo không trung thực để được ra sân và dẫn đến sự cố đáng tiếc trên.

Theo các nhà chức trách, bốn cầu thủ của đội tuyển Argentina đã nhập cảnh vào Brazil bất hợp pháp và đã có hành vi làm giả tài liệu, không khai báo họ đến từ Vương quốc Anh và theo quy định của Ủy ban phòng chống Covid-19 của Brazil các cầu thủ này sẽ bị trục xuất hoặc ít nhất là phải cách ly 14 ngày.

Có một số nguồn tin cho rằng cả 4 cầu thủ trên đang được LĐBĐ Argentina và Brazil xin được đặt cách để tiếp tục ra sân nhưng phía cơ quan y tế của Brazil vẫn chưa thông qua vì lo ngại nguy cơ lây lan dịch bệnh từ các cầu thủ này. Vậy nên trận đấu giữa hai đội đã bị hủy hoàn toàn và sẽ lên lịch đá bù trong thời gian sắp tới. 

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức World Cup 2022

Xem thêm

Video World Cup 2022

Xem thêm