GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Olympic Tokyo 2021   /   Trắng tay rời Olympic 2020, CĐV Thái thi nhau châm chọc thể thao Việt Nam

Trắng tay rời Olympic 2020, CĐV Thái thi nhau châm chọc thể thao Việt Nam

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ rời Olympic Tokyo 2020 mà không có được bất kỳ một tấm huy chương nào. Trong khi đó Thái Lan và Philippin đều đã có ít nhất 1 tấm huy chương vàng.

Thái Lan đã trở thành quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á có được tấm huy chương vàng Olympic nhờ thành công của Panipak Wongpattanakit ở bộ môn Taekwondo. Nữ võ sĩ này đã hạ gục Trương Thị Kim Tuyền của Việt Nam ở trận tứ kết trước khi vượt qua bán kết và hạ gục tuyển thủ của Tây Ban Nha ở trận chung kết để giành lấy HCV đầu tiên cho Thái Lan. 

Đắm đuối với vẻ đẹp hoàn mỹ của Alica Schmidt, VĐV nóng bỏng nhất Olympic 2020

Đắm đuối với vẻ đẹp hoàn mỹ của Alica Schmidt, VĐV nóng bỏng nhất Olympic 2020 Ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng đầy mê hoặc của vận động viên quyến rũ nhất hành tinh Alica Schmidt tại Olympic 2021

Olympic Tokyo 2020: VĐV khúc côn cầu dùng gậy đập đầu đối thủ

Olympic Tokyo 2020: VĐV khúc côn cầu dùng gậy đập đầu đối thủ Một khung cảnh hỗn loạn đã diễn ra sau khi một tuyển thủ dùng gậy đập thẳng vào đầu đối thủ của mình đã khiến trận khúc côn cầu giữa Tây Ban Nha vs Argentina tại Olympic Tokyo 2020 phải kết thúc trong hỗn loạn.

Thái Lan giành được HCV Olympic 2020

Đoàn thể thao của Indonesia cũng đã có được 2 huy chương gồm 1 đồng và 1 bạc. Huy chương bạc của Indonesia thuộc về lực sĩ cử tạ Eko Yuli Irawan ở hạng 61kg nam và huy chương còn lại thuộc về Windy Cantika Aisah đã giành HCĐ ở nội dung 49 kg nữ. 

HCB của Indonesia

Ngoài Thái Lan và Indonesia ra thì VĐV cử tạ Hidilyn Diaz cũng đang mang về cho Philippin một tấm huy chương vàng và đây cũng là tấm huy chương đầu tiên của Philippin tại các kỳ Olympic. 

HCV đầu tiên trong lịch sử Philippin tại các kỳ Olympic

Trước thất bại của đoàn thể thao Việt Nam, các cổ động viên đội bạn cũng thể bỏ qua cơ hội này buông lời châm chọc. Thậm chí có những bình luận cho rằng Việt Nam không có nhân tài nên mới rời Olympic 2020 mà không có bất kỳ tấm huy chương nào.
Việt Nam thiếu nhân tài

Việt Nam thiếu nhân tài nên họ không có huy chương là điều dễ hiểu.

Thất bại của Việt Nam tại Olympic

Olympic, Thái Lan và Indonesia là số 1. Năm nay, Việt Nam không có bất kỳ một tấm huy chương nào.

Quang Dũng

Tô Vĩnh Khánh

Liên kết:

Tin tức Hậu trường

Xem thêm

Video Hậu trường

Xem thêm