Trang chủ     Bóng đá   /   Trắng tay trên mọi đấu trường, Harry Kane không muốn ở lại Tottenham

Trắng tay trên mọi đấu trường, Harry Kane không muốn ở lại Tottenham

Trước viễn cảnh Tottenham sắp trắng tay trên mọi đấu trường và đánh mất luôn cả tấm vé dự cúp châu Âu mùa sau, Harry Kane đang có ý định rời đội bóng thành London để tìm một bến đỗ tốt hơn.

Theo lời từ nhà báo nổi tiếng David Ornstein, ông đã tiết lộ về việc đi hay ở lại Tottenham của Harry Kane. Tiền đạo chủ lực của Spur đã quá chán nản với thành tích nghèo nàn của Gà Trống trong quãng thời gian qua.

“Các đồng nghiệp của tôi nói rằng Harry Kane muốn rời Tottenham nhưng cậu ấy không muốn công khai điều đó. Anh ấy rất yêu Spur nhưng lại muốn ra đi để giành lấy những danh hiệu khác. Cậu ấy cũng đã công khai về việc muốn giành lấy những danh hiệu lớn nhất đời cầu thủ” - David Ornstein cho hay.

Ở mùa giải hiện tại, Spur đã không còn khả năng cạnh tranh trên đường đua danh hiệu Premier League, bị loại ở FA Cup, mới đây là Europa League và họ chỉ còn đúng một cơ hội duy nhất là trận tranh chung kết tranh cúp Liên Đoàn với Manchester City.

QUẢNG CÁO

Rõ ràng với một tiền đạo xuất sắc như Harry Kane, anh luôn xứng đáng với tất cả những danh hiệu cao quý của đời cầu thủ. Nhưng với một tập thể như Tottenham hiện tại, điều này là rất khó để xảy ra. 

Cũng theo David Ornstein, Harry Kane có muốn cũng không thể dễ dàng rời Spur, bởi hợp đồng của anh với đội bóng này có thời hạn tới năm tháng 6 năm 2024. Điều này đồng nghĩa với việc những câu lạc bộ nào muốn có sự phục vụ của Kane, đều sẽ phải trả một cái giá rất đắt để phá vỡ hợp đồng và chủ tịch Levy cũng chỉ chịu ngồi vào bàn đàm phán nếu có bất kỳ câu lạc bộ nào đồng ý chi ra hơn 120 triệu bảng.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích