Trang chủ     Bóng đá   /   Triệt hạ Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh phải đối mặt với án phạt cực nặng

Triệt hạ Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh phải đối mặt với án phạt cực nặng

Với pha bóng ác ý khiến 1/3 chân của tiền vệ Hùng Dũng gãy đôi, Ngô Hoàng Thịnh sẽ phải đối mặt với án phạt cực nặng từ ban tổ chức.

Phút 34 trận đấu giữa TP HCM vs Hà Nội, Ngô Hoàng Thịnh đã có một tình huống vào bóng cực kỳ thô bạo khiến chân của Hùng Dũng gãy gập và phải rời sân đưa đến bệnh viện ngay lập tức.

Sau khi có kết quả chẩn đoán, Dũng Chíp đã được phẫu thuật ngay trong sáng nay và cả nước đang nóng lòng chờ đợi kết quả. Tuy nhiên dù ca phẫu thuật có thành công, Dũng vẫn sẽ phải ngồi ngoài sân ít nhất cho đến hết năm nay và bỏ qua 3 lượt trận còn lại của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Về phía Ngô Hoàng Thịnh, anh cũng đã có những lời phân trần nhưng dường như chúng chẳng đem lại lợi ích gì và cầu thủ người Nghệ An sẽ phải đối mặt với án phạt rất nặng. Trưởng ban thư ký Vũ Xuân Thành cho biết: "Tôi đã xem rất kỹ tình huống đó. Ngô Hoàng Thịnh đã có một pha vào bóng rất thô bạo bằng hai chân vào chân trụ của Hùng Dũng. Đây là một lỗi rất nặng, phải nhận án phạt nghiêm khắc, mang tính răn đe"

QUẢNG CÁO

BTC V.League ngay sau đó cũng đã vào cuộc và nhanh chóng làm hồ sơ để án phạt được công bố và thi hành. Có thể trong hôm nay hoặc 25/3.

Vụ việc của Ngô Hoàng Thịnh tương đối giống với pha bóng triệt hạ của Quế Ngọc Hải với Anh Khoa. Cầu thủ của SHB Đà Nẵng sau đó đã phải giải nghệ. Còn Quế Ngọc Hải, anh phải chịu án phạt treo giò 6 tháng đồng chịu phải trả toàn bộ chi phí chữa trị đến 800 triệu đồng. 

Vậy nên nhiều khả năng Hoàng Thịnh cũng sẽ phải đối mặt với án phạt tương tự. Tuy nhiên, thứ mà anh phải đối mặt lớn nhất chính là làn sóng tẩy chay của người hâm mộ Việt Nam. Nhất là trong bố cảnh Hùng Dũng đang là trụ cột của tuyển quốc gia. 

Rất nhiều những phát ngôn yêu cầu treo giày vĩnh viễn đối với Hoàng Thịnh xuất hiện khắp các trang mạng xã hội và còn đáng nói hơn khi cầu thủ người xứ Nghệ còn bị phân biệt vùng miền đến thậm tệ.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích