Trang chủ     Bóng đá thế giới   /   Trung Quốc ra quy định oái ăm, Ronaldo hớn hở, Messi phải khóc thét

Trung Quốc ra quy định oái ăm, Ronaldo hớn hở, Messi phải khóc thét

Mới đây, Tổng cục Thể dục thể thao Trung Quốc nêu rõ việc nghiêm cấm các cầu thủ của ĐTQG ở mọi cấp độ hoặc đang thi đấu ở Super League có thêm hình xăm mới.

Sau tuyên bố sẽ tăng cường quản lý đối với các cầu thủ tại Trung Quốc, Tổng cục Thể dục thể thao của nước này tiếp tục đưa ra một quy định khá oái ăm. Theo đó, điều luật mới được ban hành cấm những thủ chuyên nghiệp của quốc gia tỉ dân được xăm mình ở cả cấp độ CLB lẫn ĐTQG.

Tuyển Trung Quốc âm mưu trảm tướng, nhắm thuyền trưởng mới là người từng vô địch World Cup

Tuyển Trung Quốc âm mưu trảm tướng, nhắm thuyền trưởng mới là người từng vô địch World Cup Với thành tích bết bát sau 4 trận đấu vừa rồi tại vòng loại World Cup 2022, tuyển Trung Quốc gấp rút lên kế hoạch thay thế huấn luyện.

[Góc Hoàng Bách] Nguyễn Thanh Bình: Ngã đâu đứng lên ở đó

[Góc Hoàng Bách] Nguyễn Thanh Bình: Ngã đâu đứng lên ở đó Với những ai theo dõi thường xuyên bóng đá trẻ Việt Nam, Nguyễn Thanh Bình không phải là một cái tên xa lạ. Trung vệ sinh năm 2000 trên thực tế đã nổi lên như là một trong những cái tên tiềm năng của bóng đá nước nhà từ năm 2015.

Trung Quốc không cho cầu thủ xăm

QUẢNG CÁO

Tổng cục Thể dục thể thao Trung Quốc chỉ rõ việc nghiêm cấm các cầu thủ của ĐTQG ở mọi cấp độ hoặc đang thi đấu ở Super League có hình xăm mới. Những hình xăm cũ được khuyến khích xóa đi hoặc có biện pháp để giấu kín trong lúc tập luyện và thi đấu.

"Các cấp ĐTQG sẽ phải nghiêm túc thực hiện những yêu cầu liên quan đến điều luật này. Đây là hành động thể hiện tinh thần tích cực của cầu thủ Trung Quốc và trở thành tấm gương tốt cho xã hội", thông báo từ Tổng cục Thể dục thể thao Trung Quốc nêu rõ.

Trung Quốc ra quy định oái ăm, Ronaldo hớn hở, Messi phải khóc thét

Theo đó, nếu như Ronaldo đang chơi tại Super League thì sẽ chẳng việc gì. Ngược lại, Lionel Messi có lẽ nên mặc thêm 1 áo tay dài nếu muốn chơi ở giải VĐQG nước này.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích