GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Trước sức ép của khán giả, ông Trần Mạnh Hùng “bay ghế” chủ tịch CLB Hải Phòng

Trước sức ép của khán giả, ông Trần Mạnh Hùng “bay ghế” chủ tịch CLB Hải Phòng

Sau cuộc họp vào ngày 22/4, ông Trần Mạnh Hùng đã chính thức rời ghế chủ tịch CLB Bóng đá Hải Phòng sau 7 năm quản lý đội bóng.

Theo đó, thông tin từ UBND thành phố Hải Phòng cho biết ông Trần Mạnh Hùng, chủ tịch của CLB Hải Phòng, đã chính thức bị cho thôi chức. Như vậy, sau 8 năm gắn bó, ông Hùng đã thôi chức vụ cao nhất của đội bóng thành phố Cảng.

Hải Phòng

Ông Trần Mạnh Hùng thôi chức Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng

Nhiều khả năng người thay thế ông Hùng chính là ông Văn Trần Hoàn (biệt danh là Hoàn "pháo"), một cổ động viên nhiệt thành của Hải Phòng. Lãnh đạo Hải Phòng cũng cho biết rằng, sẽ thực hiện cuộc cải tổ đội bóng. Bên cạnh đó, khán giả ở các vòng tới sẽ được vào cửa tự do, sân Lạch Tray cũng sẽ được tu sửa để xứng đáng với sự cuồng nhiệt mà người hâm mộ đất Cảng dành cho đội bóng

Những năm vừa qua, Hải Phòng thi đấu sa sút. Hiện tại, đội bóng đang có 11 điểm và đứng xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng V-League. Tuy nhiên, giai đoạn một của giải đấu cao nhất Việt Nam chỉ còn 3 trận đấu và với phong độ, thực lực hiện nay, rất khó để Hải Phòng có thể chen chân vào nhóm 6 đội mạnh nhất.

Hải Phòng từng giành cúp Quốc gia 2014 và á quân V-League năm 2016. Tuy nhiên, những mùa gần đây CLB này liên tục sa sút, mùa trước phải mượn các trụ cột của Quảng Ninh và đua trụ hạng cho đến những vòng cuối. Ông Hùng còn liên tục bán những cầu thủ đang chơi tốt như Đặng Văn Lâm, Trần Anh Hùng..., thiếu đầu tư cho các tuyến trẻ và không trọng dụng các cầu thủ bản địa, dẫn tới bức xúc của người hâm mộ đất Cảng.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm
click