Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Trước thềm đại chiến Chelsea, fan Liverpool đón tin buồn từ HLV Jurgen Klopp

Trước thềm đại chiến Chelsea, fan Liverpool đón tin buồn từ HLV Jurgen Klopp

HLV Jurgen Klopp đã được cách ly sau khi bị phát hiện có những triệu chứng do nhiễm COVID-19 và trợ lý HLV Lijnders sẽ là người dẫn dắt Liverpool trong chuyến làm khách đến sân nhà của Chelsea vào lúc 23h30 ngày mai 2/1/2021.

Nhà cầm quân người Đức sẽ bỏ lỡ trại đại chiến giữa Chelsea vs Liverpool diễn ra vào tối nay sau khi có dấu hiệu nhiễm bệnh và kết quả xét nghiệm dương tính đối với coronavirus.

Ramsdale thất vọng vì trọng tài

Ramsdale thất vọng vì trọng tài "nhất bên trọng nhất bên khinh" Sau trận thua 1-2 trước Man City, thủ môn Aaron Ramsdale đã có những phát biểu trên trang chủ của Arsenal.

Góc Hà Quang Minh: Truyền thông có thể huỷ hoại một đội bóng theo cách nào?

Góc Hà Quang Minh: Truyền thông có thể huỷ hoại một đội bóng theo cách nào? Với những ủng hộ viên Chelsea, họ đang trong một cảm xúc lẫn lộn sau khi các thông tin về chuyện Lukaku được đưa ra.

Jurgen Klopp vắng mặt trong trận đại chiến Chelsea vs Liverpool

QUẢNG CÁO

Liverpool xác nhận trợ lý của Klopp, Pep Lijnders sẽ phụ trách những trận đấu trong thời gian Klopp vắng mặt và cho biết không có thêm cầu thủ nào bị ảnh hưởng ngoài ba người đã được Klopp xác nhận trước đó.

Liverpool cũng đã phát đi thông báo như sau: “Jurgen Klopp sẽ bỏ lỡ trận đại chiến giữa Chelsea vs Liverpool vào Chủ nhật sau khi trả về kết quả xét nghiệm Covid-19 dương tính. HLV trưởng của Liverpool đã báo cáo các triệu chứng nhẹ trước trận đấu và hiện đang bị cách ly.

“Do đó trợ lý huấn luyện viên Pepijn Lijnders sẽ dẫn dắt cả đội cho trận đấu tại Stamford Bridge. Việc kiểm tra toàn bộ đội hình lần đầu thứ nhất đã không cho thấy có thêm trường hợp tiêu cực nào ngoài ba người đã được Klopp xác nhận vào thứ Sáu. Tuy nhiên, vẫn có thêm 3 trường hợp nữa bị nghi ngờ.”

Klopp tiết lộ vào thứ Sáu rằng ba cầu thủ mà ông giấu tên, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút và sẽ bị loại khỏi chuyến đi đến Stamford Bridge. Yêu cầu hoãn trận đấu cũng đã được ra bởi nguy cơ bùng phát dịch bệnh là rất lớn. Klopp cũng nói thêm rằng mỗi ngày đối với những giống như đợi kết quả xổ số, không biết ai sẽ là người nhiễm bệnh tiếp theo.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích