Trang chủ     Bóng đá   /   Tuchel rời khỏi giường sớm vì Everton

Tuchel rời khỏi giường sớm vì Everton

Chelsea sẽ tiếp đón đội bóng của Carlo Ancelotti tại Stamford Bridge vào tối nay. Một chiến thắng sẽ đảm bảo suất tham dự Champions League mùa giải tới cho đội bóng thành London.

Huấn luyện viên trưởng của The Blues, Thomas Tuchel nói rằng áp lực của cuộc đua vào Top 4 "khiến chúng tôi phải dậy sớm". Với chuỗi bất bại ấn tượng, đội bóng của Tuchel hiện đang chiếm vị trí cuối cùng để có vé Champions League và có thể tạm thời mở ra khoảng cách 4 điểm với những đội xếp dưới, nếu họ vượt qua được Everton.

HLV Tuchel

HLV Tuchel

Tuy nhiên, đoàn quân của Carlo Ancelotti đã thắng 3 trận trước đó ở Premier League và chỉ kém The Blues 1 điểm cùng 1 bậc. Everton đang có 1 trận ít hơn Chelsea, nên chiến thắng là điều bắt buộc nếu The Blues muốn duy trì quyền kiểm soát trong cuộc đua vào Top 4.

QUẢNG CÁO

"Chỉ có một điểm khác biệt giữa các đội”, Tuchel nói, “Everton đã có một khởi đầu mùa giải rất mạnh mẽ. Họ có một đội hình đồng đều, rất giàu thể lực, đầy tài năng. Họ sở hữu những tiền đạo sát thủ, một số 10 nguy hiểm (James), những cầu thủ giàu kinh nghiệm, một HLV siêu hạng chỉ đạo.

Chelsea sẽ có trận đấu vất vả trước Everton

Chelsea sẽ có trận đấu vất vả trước Everton

Carlo biết cách giữ động lực, làm thế nào để giữ cho tinh thần toàn đội không bị nao núng. Thật tốt khi những trận đấu này diễn ra và thật tốt khi chúng tôi có một trận đấu lớn.

Điều đó thúc đẩy chúng tôi, đưa chúng tôi ra khỏi giường sớm. Chúng tôi sẽ cần một màn trình diễn đỉnh cao khác để có thể giành chiến thắng và đây là những gì chúng tôi đang làm ở Stamford Bridge."

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích