GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Tuchel tức giận vì không ai để ý đến Chelsea

Tuchel tức giận vì không ai để ý đến Chelsea

Chelsea là 1 trong 6 đội bóng lớn nước Anh đồng ý tham dự giải Super League. Tuy nhiên, mọi thứ đã tiếp diễn quá nhanh khi chỉ sau chưa tới 48 giờ, BLĐ đội bóng Chelsea thông báo đang làm thủ tục để rút khỏi giải đầu đầy sự tai tiếng này.

Phải chăng chính những ồn ào ngoài sân cỏ khiến các cầu thủ của đội chủ sân Stamford Bridge xao nhãng. Bởi ngay trên sân nhà, đoàn quân của Thomas Tuchel bị đội bóng đứng thứ 16 trên BXH cầm hòa với tỷ số 0-0. Bị chia điểm đầy thất vọng, đội bóng thành London chật vật leo lên vị trí thứ 4, bằng điểm với West Ham.

Tuchel

Rõ ràng đây là tỷ số không thể chấp nhận được với Chelsea, nhưng trong phòng họp báo, vị chiến lược gia người Đức còn nhận phải hàng loạt câu hỏi làm ông không hài lòng:

Tôi vô cùng thất vọng, các cầu thủ thi đấu cũng không thể hài lòng với kết quả này. Kể cả khi chúng tôi có sự chuẩn bị vô cùng tốt thì điều này vẫn xảy ra. Có quá nhiều mối bận tâm ngoài sân cỏ. Tôi cũng biết về Super League như các bạn vậy, tại sao các bạn lại không hỏi tôi 1 chút nào về trận đấu. Thật lạ lùng khi bạn chuẩn bị cho trận đấu nhưng lại không ai thèm hỏi về nó.

Đây chắc chắn không phải là trận đấu tốt của đội bóng. Brighton phòng ngự rất tập trung và chúng tôi không giữ được nhịp độ tấn công. Chắc chắn rằng các cầu thủ đang mệt mỏi và có chút xao nhãng về những chuyện gần đây, có thể đây là lý do dẫn đến kết quả tồi tệ này.

Tuchel

Khi được hỏi về ảnh hưởng của Super League đến đội bóng, ông chia sẻ: “Dĩ nhiên tôi bị ảnh hưởng rất nhiều và các cầu thủ cũng vậy. Chúng tôi chỉ nói về Super League trước trận đấu này. Chẳng ai quan tâm đến trận đấu cả, giống hệt mọi người ở đây. Chúng tôi phải chấp nhận sự xao nhãng này, chúng tôi cố gắng tập trung cho trận đấu nhưng hoàn toàn không thể. Chúng tôi phải chấp nhận rằng hôm nay chúng tôi không xứng đáng giành được chiến thắng.”

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm