Trang chủ     Sea Game 31   /   Tuyển nữ Futsal Việt Nam quyết tâm giành HCV SEA GAMES 31

Tuyển nữ Futsal Việt Nam quyết tâm giành HCV SEA GAMES 31

175 lượt xem

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước thềm khởi tranh môn Futsal nữ tại SEA GAMES 31, HLV trưởng tuyển futsal nữ Việt Nam Trương Quốc Tuấn cùng đội trưởng Nguyễn Thị Châu đã hạ quyết tâm phải giành lấy tấm Huy Chương Vàng.

ĐT Futsal nữ Việt Nam Trương Quốc Tuấn

Nhận định, soi kèo U23 Indonesia vs U23 Myanmar, 16h00 ngày 15/5 - SEA Games 31

Nhận định, soi kèo U23 Indonesia vs U23 Myanmar, 16h00 ngày 15/5 - SEA Games 31 Cùng Thể Thao Số 247 nhận định, soi kèo trận đấu U23 Indonesia vs U23 Myanmar và đưa ra những đánh giá.

Nhận định, soi kèo U23 Việt Nam vs U23 Đông Timor, 19h00 ngày 15/5 - SEA Games 31

Nhận định, soi kèo U23 Việt Nam vs U23 Đông Timor, 19h00 ngày 15/5 - SEA Games 31 Cùng Thể Thao Số 247 nhận định, soi kèo trận đấu U23 Việt Nam vs U23 Đông Timor và đưa ra những đánh giá.

So với tuyển Futsal nữ Thái Lan, Việt Nam không được đánh giá cao hơn. Tại giải đấu năm nay, các học trò của HLV Trương Quốc Tuấn không hoàn toàn là các cầu thủ chuyên Futsal mà còn có một số gương mặt chuyển từ bóng đá sân cỏ sang. Hơn nữa kể từ kỳ SEA GAMES 2019 đến nay, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam giờ mới có cơ hội trở lại đấu trường quốc tế.

Trước khi bước vào kỳ SEA GAMES lần này, thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn chỉ mới có 4 trận giao hữu trong chuyến tập huấn tại Bahrain. Bất chấp những khó khăn đang hiện hữu trước mắt, thuyền trưởng của ĐT Futsal nữ Việt Nam vẫn tuyên bố toàn đội sẽ chơi với quyết tâm cao nhất để chinh phục tấm Huy Chương Vàng. 

Trong 4 kỳ SEA Games trước, thành tích tốt nhất của đội Futsal nữ Việt Nam là huy chương bạc. Cho nên ở kỳ SEA GAMES lần này, với lợi thế sân nhà, thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn sẽ có nhiều cơ hội hơn để giành lấy vị trí cao nhất. Đối thủ nặng ký nhất đối với ĐT Futsal nữ Việt Nam là ĐT Thái Lan. 

ĐT nữ Futsal Việt Nam trước đây đã có không ít lần phải nhận thất bại trước đại kình địch lớn nhất Đông Nam Á này. Theo HLV Trương Quốc Tuấn cho biết, Thái Lan vẫn là đối thủ chính của Futsal nữ Việt Nam. Việc tỷ số trong từng trận chung kết trước được thu hẹp dần dần đã cho thấy sự phát triển của Futsal nữ Việt Nam và hi vọng lần này sẽ vượt qua được đại diện của xứ ngàn chùa. 

Tin Thể Thao 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích