Trang chủ     World Cup 2022   /   Tuyển Việt Nam "lời to" trước quyết định của FIFA

Tuyển Việt Nam "lời to" trước quyết định của FIFA

264 lượt xem

Như đã biết, đội tuyển Việt Nam đã không thể bảo vệ ngôi vương tại AFF Cup. Thế nhưng bây giờ, các chiến binh Sao Vàng cần xốc lại tinh thần để tiếp tục chinh chiến tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sắp tới, chúng ta sẽ có màn so tài với các đội tuyển Australia và Trung Quốc. Mới đây, đã có thông tin chính thức về việc ai sẽ là người cầm cân nảy mực ở trận Việt Nam gặp Australia dự kiến diễn ra vào ngày 27/1.

4 cái tên có thể thay thế tấm băng thủ quân của Quế Ngọc Hải

4 cái tên có thể thay thế tấm băng thủ quân của Quế Ngọc Hải Sau khi chính thức cho các học trò xả trại, HLV Park Hang-seo cũng đã thông báo về việc Quế Ngọc Hải sẽ không còn là đội trưởng của đội tuyển Việt Nam.

CLB Riga chỉ là bước đệm giúp cho tiền vệ Quang Hải tỏa sáng tại trời  Âu

CLB Riga chỉ là bước đệm giúp cho tiền vệ Quang Hải tỏa sáng tại trời  Âu Trong suốt nhiều ngày vừa qua, câu chuyện về CLB Riga muốn mời tiền vệ Quang Hải qua Châu Âu thi đấu đã trở thành một chủ đề vô cùng nóng hổi.

Đội tuyển Việt Nam vs Trung Quốc

Cụ thể, Liên đoàn Bóng đá Thế giới quyết định bố trí ông Ko Hung-jin bắt chính màn so tài này. Trợ giúp trọng tài Ko sẽ là hai vị trợ lý đồng hương Yoon JaeyeolPark Sang-jun. Ngoài ra, ông Kim Woo-sung sẽ đảm nhiệm vị trí trọng tài thứ 4.

Được biết, ông Ko Hung-jin là một trọng tài công tâm và từng có kinh nghiệm bắt những trận cầu quan trọng. Ông đã tham gia làm nhiệm vụ tại Asian Cup 2019 cũng như là chiến dịch vòng loại World Cup 2022 từ vòng loại thứ 2.

Đội tuyển Việt Nam vs Trung Quốc

Hy vọng rằng trong cuộc đấu tới giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Australia, vị vua áo đen người Hàn Quốc sẽ không mang đến cho chúng ta những quyết định bất lợi gây tranh cãi như những gì trọng tài Ibrahim Al Jassim Abdulrahman đã làm trong trận lượt đi ở Mỹ Đình.

Còn đối với trận Việt Nam gặp Trung Quốc, cái tên được giao trọng trách cầm còi là trọng tài Shukralla Nawaf Ghayyath. So với Ko Hung-jin, Shukralla Nawaf Ghayyath là người có nhiều kinh nghiệm hơn khi ông từng tham gia công tác điều khiển các trận đấu tại World Cup 2014. Đáng chú ý, ông được phân công bắt 2 trận đấu lớn tại giải năm đó là Brazil gặp Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha gặp Ghana.

Rõ ràng, với việc 2 trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam đều được bắt chính bởi các trọng tài công tâm, đẳng cấp, chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng rằng đội tuyển nước nhà sẽ không phải chịu những điều bất công. Tuy vậy, điều quan trọng hơn cả là thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo phải tập trung cao độ và chuẩn bị thật tốt. Chỉ có như thế, chúng ta mới mong tạo ra được bất ngờ trước hai đối thủ cửa trên này.

Theo Thể Thao Số 247 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích