Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Tuyết Dung và Huỳnh Như nói lời thật lòng về chiến tích giành vé dự World Cup của tuyển nữ Việt Nam

Tuyết Dung và Huỳnh Như nói lời thật lòng về chiến tích giành vé dự World Cup của tuyển nữ Việt Nam

259 lượt xem

Như đã biết, đội tuyển Việt Nam vừa tạo ra được một chiến tích lịch sử khi lần đầu tiên giành vé dự vòng chung kết World Cup.

Đây là cột mốc lịch sử đặc biệt đối với bóng đá nước nhà, và với tư cách là một trong những người góp công tạo nên cột mốc ấy, cầu thủ Nguyễn Thị Tuyết Dung cho biết:

Thủ tướng sẽ đích thân biểu dương và huy động thêm tiền thưởng cho tuyển nữ Việt Nam

Thủ tướng sẽ đích thân biểu dương và huy động thêm tiền thưởng cho tuyển nữ Việt Nam Ngày hôm nay 6/2/2022 là một ngày đặc biệt với đội tuyển nữ Việt Nam nói riêng và cả nền bóng đá Việt Nam nói chung khi lần đầu tiên.

HLV Mai Đức Chung: “Không gì diễn tả được niềm vui trong tôi”

HLV Mai Đức Chung: “Không gì diễn tả được niềm vui trong tôi” Với việc đả bại đội tuyển nữ Đài Loan nhờ các bàn thắng của Chương Thị Kiều và Bích Thùy, đội tuyển nữ Việt Nam đã đi vào lịch sử.

Nguyễn Thị Tuyết Dung

Thật sự là bây giờ chúng tôi đang cảm thấy quá hạnh phúc. Đội tuyển nữ Việt Nam đã giành được tấm vé dự World Cup, niềm vui này với chúng tôi là không thể nói hết thành lời.

Đây là khát vọng của cá nhân tôi nói riêng và toàn đội nói chung kể từ sau trận thua trước người Thái hồi năm 2014. Ở Asian Cup lần này, chúng tôi đã phải đối mặt với vô vàn khó khăn và suýt không đủ người để tham dự giải. Tuy nhiên toàn đội đều nỗ lực hết sức mình, cố gắng chiến đấu dù phải xa nhà, xa gia đình vào đúng dịp Tết.

Chúng tôi đã có được tấm vé đến World Cup và nó là món quà năm mới mà đội tuyển muốn gửi đến toàn thể người hâm mộ cả nước.

Bên cạnh Tuyết Dung, đội trưởng Huỳnh Như cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận đấu:

Huỳnh Như

Thành quả tuyệt vời này có được là nhờ sự nỗ lực của toàn đội. Chúng tôi đã chiến đấu với tinh thần không bỏ cuộc từ những ngày đầu tiên cho đến tận những khoảnh khắc cuối cùng.

Ngày hôm nay, đội tuyển nữ Việt Nam đã tạo nên lịch sử. Đây chẳng những là niềm vui cho các cầu thủ mà còn là niềm vui của cả đất nước. Nhân đây tôi cũng muốn gửi gắm đôi lời tới các đàn em rằng các em phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Những gì các chị đã làm được thì các em cũng có thể làm được. Hy vọng rằng trong năm sau khi chúng tôi thi đấu tại vòng chung kết World  Cup 2023, người hâm mộ cả nước sẽ tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho chúng tôi.

Rõ ràng, đội tuyển nữ Việt Nam đã làm nên những điều quá tuyệt vời. Hy vọng rằng trong tương lai, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa để khiến cho toàn thể người hâm mộ Việt Nam lại được trải qua những giây phút sung sướng, tự hào.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích